T7, 02 / 2022 9:52 sáng | buithiha

XE KHÔNG CHÍNH CHỦ hiểu ĐÚNG như thế nào và phạt bao nhiêu[TRAILER TRUCK] Theo điểm a khoản 4, điểm l khoản 7 Điều 30 Nghị định 100/2019/NĐ-CP thì lỗi “xe không chính chủ” là hành vi không làm thủ tục đăng ký sang tên xe khi mua, được cho, được tặng,.. Như vậy, không […]

XE KHÔNG CHÍNH CHỦ hiểu ĐÚNG như thế nào và phạt bao nhiêu[TRAILER TRUCK]
Theo điểm a khoản 4, điểm l khoản 7 Điều 30 Nghị định 100/2019/NĐ-CP thì lỗi “xe không chính chủ” là hành vi không làm thủ tục đăng ký sang tên xe khi mua, được cho, được tặng,..
Như vậy, không có văn bản pháp luật nào quy định từ xe không chính chủ; mà theo quy định xe không chính chủ là hành vi không làm thủ tục đăng ký sang tên xe để chuyển tên chủ xe trong Giấy đăng ký xe sang tên mình khi mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế.
Kết luận:
– Xe không chính chủ là hành vi không làm thủ tục đăng ký sang tên xe khi mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế.
– Lỗi “xe không chính chủ” không phải cứ đi xe của người khác thì sẽ bị phạt tiền mà chỉ bị xử phạt nếu được xác minh để phát hiện hành vi vi phạm khi thông qua công tác điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông và qua công tác đăng ký xe.
Cảm ơn quý cô bác cùng toàn thể anh em và các bạn đã xem video
Vui lòng nhấn like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé
Nhấn link bên dưới Đk kênh ủng hộ👇

liên hệ với tôi qua facebook:
#TAIXEDAUKEOVLOG#CSGT
#luatgiaothong
#luatvietnam
#CSGTBINHCHANH
#xekhongchinhchu
#nghidinh100_2019
#XEDAUKEO
Chúc các quý vị xem video vui vẻ
Vui lòng ấn like,subsribe và chia sẻ video ủng hộ mình và xem video mới nhất nhé
Trân trọng Cảm ơn các bạn !

Tham Khảo chuyên mục khác:
Thông tin tiêu dùng
Tin tổng hợp
Công nghệ

 

>>Xem thêm địa chỉ map sau:

Bài viết cùng chuyên mục