T4, 09 / 2015 4:11 sáng |

iPhone 6s và 6s Plus được chờ đợi bao ngày đã chính thức lộ diện trên website của Apple. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh xoay quanh phiên bản iPhone được trông chờ này nhé! Gần như chắc chắn, những chiếc iPhone thế hệ mới với tên gọi “6s” và “6s Plus” sẽ được […]

iPhone 6s và 6s Plus được chờ đợi bao ngày đã chính thức lộ diện trên website của Apple. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh xoay quanh phiên bản iPhone được trông chờ này nhé!

Gần như chắc chắn, những chiếc iPhone thế hệ mới với tên gọi “6s” và “6s Plus” sẽ được Apple ra mắt  trong buổi sự kiện diễn ra vào đêm nay (theo giờ Việt Nam). 

iPhone 6s1

Trước giờ “G”, những hình ảnh khá rõ nét về phiên bản Rose Gold đã được công bố trên một website. Trên thực tế, iPhone 6s có đến 4 tuỳ chọn màu sắc, bao gồm Gold (vàng), Silver (bạc), Space Gray (xám) và đặc biệt là phiên bản Rose Gold (vàng hồng), hoàn toàn tương đồng với những thông tin rò rỉ và suy đoán trước đó của các chuyên gia công nghệ.

iPhone 6s3

Theo thông tin công bố trên website, chất liệu nhôm Aluminum 7000 với độ cứng cao hơn phiên bản tiền nhiệm được trang bị cho iPhone 6s, do đó, thiết bị này hứa hẹn sẽ khắc phục được sự cố dễ bị bẻ cong từng gặp phải trên mẫu máy iPhone 6 Plus.

iPhone 6s

iPhone 6s2

Bên cạnh đó, kích thước iPhone 6s cũng lớn hơn và dày hơn một chút so với iPhone 6. Những chiếc hộp đựng iPhone 6s và 6s Plus cũng được tiết lộ trên website trên. Nếu thông tin trên là chính xác, có thể nhận định hai phiên bản iPhone mới này được thêm vào khá nhiều chi tiết so với mẫu vỏ hộp khá đơn điệu được sử dụng cho hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

* Tìm hiểu các khoá hoc hat karaoke bài bản tại trung tâm thanh nhạc Sao Việt – Hà Nội

iPhone 6s5

Xem xét cận cảnh, hình hài của iPhone 6s được lột tả khá rõ nét, hình nền mới là một con cá sim (Nhật Bản). Nhiều khả năng, phiên bản iPhone mới sẽ có màn hình đẹp hơn và độ phân giải cao hơn, đồng thời được trang bị khả năng hiển thị hiệu ứng ảnh nền động giống như Apple Watch.

Bài viết cùng chuyên mục