T6, 12 / 2016 8:03 sáng | helios

Nhân dịp kỷ niệm vào 10 năm thành lập, vào chiều ngày 28.12.2016, tại Hà Nội, Công ty CP D&A Việt Nam đã chính thức ra mắt và giới thiệu về sản phẩm thịt bò Hitachi. Đây cũng là đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp mặt hàng này. Trải qua về quá trình […]

Nhân dịp kỷ niệm vào 10 năm thành lập, vào chiều ngày 28.12.2016, tại Hà Nội, Công ty CP D&A Việt Nam đã chính thức ra mắt và giới thiệu về sản phẩm thịt bò Hitachi. Đây cũng là đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp mặt hàng này.

Trải qua về quá trình thương thảo, đàm phán với hiệp hội bò Hitachi Nhật bản, Công ty D&A Việt Nam hiện đã chính thức ký hợp đồng vào tháng 9/2016 về việc nhập khẩu và phân phối thịt bò hitachi ở tại Việt Nam . Vào cuối tháng 11/2016 , D VÀ A Việt Nam là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nhập khẩu sản phẩm cao cấp này với một số lượng lớn, theo hình thức nguyên con để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam và mang sản phẩm thượng hạng này tới với người tiêu dùng cùng với mức giá tốt nhất.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-chinh-thuc-tai-viet-nam

Lần nhập khẩu đầu tiên này, D và A lựa chọn sản phẩm thịt bò hạng A4 để đưa về thị trường ở trong nước. Tương lai gần, D&A sẽ nhập khẩu thêm sản phẩm thịt bò A5 cùng với chất lượng cao nhất ở trong hệ thống tiêu chuẩn chất lượng thịt bò của Nhật Bản để nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân Việt.

Lễ ra mắt sản phẩm thịt bò Hitachi được tổ chức long trọng

Dự kiến vào đầu tháng 1/2017, cửa hàng giới thiệu sản phẩm thịt bò hitachi đầu tiên sẽ được khai trương ở tại 114 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Là một giống bò lông đen của Nhật Bản, giống bò Hitachi lại bắt nguồn từ vùng núi phía Bắc của tỉnh Ibaraki. Nhờ vào sự nỗ lực bền bỉ, sự tích lũy tinh hoa của các chủ trang trại, sự cải tiến kỹ thuật nuôi qua một thời gian dài giúp cho hệ tiêu hóa của bò khỏe mạnh, thịt thơm ngon vượt hẳn so với những giống bò được nuôi ở các vùng khác. Đặc biệt, bò Hitachi được nuôi và uống thức ăn đã thông qua chọn lọc kỹ càng và sử dụng món ăn Natto – là một đặc sản của tỉnh Ibaraki làm từ đậu tương lên men với rất nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-chinh-thuc-tai-viet-nam

Đặc trưng của thịt bò HitaChi là thịt đỏ ở bộ phận lưng, thăn , mông, sườn xen lẫn với những vân mỡ mềm được người Nhật thực sự ưa chuộng. Những món ăn cần tới độ tươi mới và chất lượng của thịt đều khiến cho khách phải thán phục khi dùng với thịt bò Hitachi.

Ngay trong lễ ra mắt, một món ăn từ thịt bò Hitachi cùng với cách chế biến đơn giản là nướng, cách chế biến có thể khiến cho món ăn trở nên khô , cứng ở nhiệt độ cao và đặc biệt là không sử dụng gia vị đã được đưa lên bàn cân với một món ăn từ thịt bò thông thường có tẩm ướp gia vị, sử dụng bằng cách hấp với rất nhiều hơi và giữ nước. Tất cả các quan khách ở trong bữa tiệc đều không khỏi kinh ngạc về độ ngọt mềm theo đó là hương vị đậm đà của từng thớ thịt Hitachi.

thit-bo-hitachi-duoc-phan-phoi-chinh-thuc-tai-viet-nam

Cùng với việc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và ra mắt cho sản phẩm mới, chương trình còn có một phần vô cùng ý nghĩa đó là chương trình đấu giá từ thiện nhằm để quyên góp ủng hộ cho trường trung học cơ sở ở xã Thái Bình, Phương Công. Chương trình đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tham dự với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Thịt bò hitachi là một món ăn ngon có giá thành phù hợp được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng tươi ngon, độ sạch , an toàn cho nên luôn chiếm trọn lòng tin của mọi người . Và ở Việt Nam đây cũng là đơn vị duy nhất nhập khẩu về mặt hàng này.

Bài viết cùng chuyên mục