T3, 03 / 2014 4:07 chiều |

Tín hiệu vui từ thị trường bán lẻ thời trang: hàng Việt được yêu chuộng   Thị trường bán lẻ thời trang dịp tết Giáp Ngọ đang sôi động từng ngày, các sản phẩm trung cao cấp của Việt Tiến, May 10, Vega, Khatoco,Owen, Canifa, Viet Garment,…được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, sức […]

Tín hiệu vui từ thị trường bán lẻ thời trang: hàng Việt được yêu chuộng

 

Thị trường bán lẻ thời trang dịp tết Giáp Ngọ đang sôi động từng ngày, các sản phẩm trung cao cấp của Việt Tiến, May 10, Vega, Khatoco,Owen, Canifa, Viet Garment,…được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, sức tiêu thụ mạnh. Đây là một tín hiệu vui, tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp thời trang Việt Nam gia tăng hoạt động mở rộng, chiếm lĩnh thị trường thời trang quốc nội trong năm 2014.

Vịt quay Bắc Kinh' sự thật kinh hoàng

 

 

Những con vịt nướng bày bán tại các cửa hàng "Vịt quay Bắc Kinh" hay "Vịt cỏ Vân Đình nướng"… thơm phức, đỏ vàng nhờ dùng những công nghệ rợn người để… nhuộm màu thực phẩm.

'Ngã ngửa' vì mua ô tô trả góp

 

Mua ô tô trả góp, khách hàng được nhân viên tư vấn “thổi lỗ tai” với lãi suất thấp chỉ hơn 15%/năm. Mua xe xong, khách hàng phát hoảng khi lãi suất phải trả lên đến… 24,8%/năm!

Giá sữa đã tăng tới…30 lần!

 

Mới đây, lại có một loạt các hãng sữa nhập khẩu rục rịch tăng giá. Giá sữa tăng tuỳ hứng, không cần giải thích. Đó là hệ lụy từ khi sữa được xác định là sản phẩm không thuộc diện bình ổn giá.

“Phù phép” hàng ngoại thành hàng Việt

 

Lợi dụng xu hướng người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng hàng trong nước, trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng gắn mác “made in Việt Nam” nhưng thực chất đó là hàng Trung Quốc giá rẻ…

Mua hàng trả góp 0% lãi suất: Tưởng rẻ hóa đắt

 

Nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng điện tử, điện máy rầm rộ thông báo bán hàng trả góp lãi suất 0% như một cách chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng.

Loạn đổi mũ bảo hiểm

 

Chiến dịch đổi mũ bảo hiểm dởm lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn có trợ giá do Ban An toàn giao thông TPHCM còn chưa bắt đầu (dự kiến vào 11-5 tới) nhưng nhiều điểm bán mũ bảo hiểm tại vùng ven TPHCM đã bước vào cuộc đua “đổi mũ”.

Bài viết cùng chuyên mục