T2, 08 / 2016 8:08 sáng | ngongan

Những sản phẩm gà sạch đều được xem là sản phầm gà sạch quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, đây cũng được xem là món ăn khá nổi tiếng của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, là nguồn cung ứng thực phẩm tương đối quan trọng của các […]

Những sản phẩm gà sạch đều được xem là sản phầm gà sạch quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay, đây cũng được xem là món ăn khá nổi tiếng của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, là nguồn cung ứng thực phẩm tương đối quan trọng của các siêu thị cùng với hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch hiện nay.

Cũng từ đó nhiều doanh nghiệp chăn nuôi gà sạch ra đời với mục tiêu làm cho người tiêu dùng được tiêu thụ những sản phẩm thịt gà ngon có giá trình dinh dưỡng cao, không ngừng tận tâm và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt..

1. Ý nghĩa khi dùng sản phẩm gà sạch

Từ xưa tới nay hình ảnh con gà đã gắn liền đối với cuộc sống của người dân Việt Nam, từ trong thơ ca cho tới đời sống hàng ngày,chưa kể hình ảnh con gà cũng gắn liền với cuộc sống của người nông dân và xóm làng Việt, nhanh chóng trở thành một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng gà sạch trong cuộc sống hàng ngày

Có rất nhiều trung tâm nuôi giống gà sạch với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm sạch là gà sạch, thủy cầm, gia cầm sạch luôn không yên tâm khi thị trường tiêu dùng đang ngày càng có nhiều gà bẩn tràn lan, không chú ý chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

2. Tại sao bạn nên dùng gà sạch

Hầu như người tiêu dùng trên thị trường hiện nay rất khó để phân biệt gà sạch với gà thải loại hoặc gà nhập khẩu, bởi gà đã trở thành sản phẩm thông dụng bán la liệt trên thị trường mà hoàn toàn không có nguồn gốc cùng xuất xứ rõ ràng.

Chính bởi vì vậy nên thương hiệu gà sạch bao gồm các loại gà sạch, ngan sạch, vịt sạch, trứng sạch…. với công nghệ chăn nuôi theo mô hình an toàn sinh học, đảm bảo khắt khe từ quy trình chọn giống cho tới nuôi thả tự nhiên luôn là sản phẩm nhận được sự tin cậy nhiều từ phía khách hàng, với chất lượng thịt gà săn chắc ngon miệng, khi ăn vào cũng có cảm giác đậm đà, có vị thơm tự nhiên cùng với vị ngọt tự nhiên của thịt chắc chắn sẽ làm khẩu vị của người tiêu dùng không thể nào quên được.

Tại sao nên sử dụng gà sạch trong cuộc sống hàng ngày

3. Quy trình chăn nuôi gà sạch

Những sản phẩm gà sạch trên thị trường chủ yếu đều được nuôi bằng nguyên liệu tự nhiên như ngô, thóc cùng với các sản phẩm tự nhiên khác, trong thịt gà hoàn toàn không tồn dư lượng kháng sinh nào, gà không trải qua quá trình nuôi tăng trọng và được xuất chuồng sau 4 tháng, có trọng lượng trung bình 1,3kg/ gà mái & 1,7kg/ gà trống.

Theo phương châm mang tới cho khách hàng sản phẩm gà ngon sạch lên trên bàn ăn, lại có giá thành hợp lý , chất lượng sản phẩm tốt, khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm gà sạch tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm sạch như vietgap, các hệ thống siêu thị hoặc bếp ăn công nghiệp hoặc có thể trực tiếp liên hệ tới Các cửa hàng thực phẩm sạch để đặt hàng.

Tại sao nên sử dụng gà sạch trong cuộc sống hàng ngày

Nếu bạn đến với những đơn vị cung cấp gà sạch ngon luôn đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh, không ngừng nỗ lực mang đến cộng đồng sản phẩm ẩm thực có giá trị cao nhất.

Thưởng thức sản phẩm gà sach qua những món ăn được chế biến sẽ giúp cho bạn và gia đình bạn tận hưởng được hương vị tinh hoa của ẩm thực dân gian từ sản phẩm con gà truyền thống.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội – LH: 0946.021.222

Bài viết cùng chuyên mục