T3, 06 / 2014 6:42 sáng |

Tại E3 2014, Sony đã công bố một sản phẩm mới có tên PlayStation TV, được xem là vũ khí mới cho trải nghiệm chơi game tại phòng khách. Được phát hành đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, nhưng Sony cho biết PlayStation TV cũng sẽ được cung cấp tại một số thị trường […]

Tại E3 2014, Sony đã công bố một sản phẩm mới có tên PlayStation TV, được xem là vũ khí mới cho trải nghiệm chơi game tại phòng khách.

Ảnh

Được phát hành đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, nhưng Sony cho biết PlayStation TV cũng sẽ được cung cấp tại một số thị trường khác, bao gồm Mỹ, Canada và châu Âu, nhưng hãng chưa nói rõ thời điểm phát hành.

Về cơ bản PlayStation TV tương tự như Apple TV, cho phép người dùng truyền nội dung streaming từ thiết bị chơi game PlayStation 4 ra màn hình TV khác. Nó cũng được sử dụng để quản lí nội dung truyền thông đa phương tiện, chơi game Vita, PS1 và PSP. Theo hứa hẹn của Sony, chủ sở hữu PlayStation TV hiện tại có thể chơi gần 1000 trò chơi.

PlayStation TV được bán với giá 100 USD. Ngoài ra người dùng có thể mua gói sản phẩm đi kèm các phụ kiện gồm bộ điều khiển DualShock 3, thẻ nhớ 8 GB, cáp HDMI và phim LEGO: The Video Game với giá 140 USD.

Bên cạnh PlayStation TV, Sony cũng giới thiệu dịch vụ PlayStation Now với mục đích giải quyết vấn đề tương thích ngược của thiết bị game console. PlayStation Now sẽ chính thức hoạt động dưới dạng beta vào ngày 31/7.

Nguồn: Vnexpress

Bài viết cùng chuyên mục