T4, 05 / 2014 4:52 sáng |

Việc giảm sâu tới 1,5 triệu đồng vào giá bán lẻ kèm gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho đứa con “cưng” Aveo X8 của nhà phân phối xứ Đài Avatelecom đã thực sự thu hút khách hàng. Đây được xem là thành công lớn nhằm thu hút và quảng bá thương hiệu […]

Việc giảm sâu tới 1,5 triệu đồng vào giá bán lẻ kèm gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho đứa con “cưng” Aveo X8 của nhà phân phối xứ Đài Avatelecom đã thực sự thu hút khách hàng.
Đây được xem là thành công lớn nhằm thu hút và quảng bá thương hiệu khi Avatelecom đưa ra chương trình này kể cả hãng này phải bù “lỗ” một khoản không hề nhỏ.
Aveo X8 là một sản phẩm cấu hình khủng, thiết kế đẹp mắt, cầm chắc chắn dùng ổn định sẽ được lựa chọn khi có giá thành tốt kèm chế độ hậu mãi hoàn hảo. Các chuyên gia đã từng nhận định trong tầm giá 7 triệu thì các Smart phone như X8 sẽ được bán mạnh trong năm 2014.

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 1

Hiện Aveo X8 đang giảm giá mạnh còn 5,800,000 VNĐ thay vì 7,300,000 VNĐ càng khiến siêu phẩm này ghi điểm trong mắt người dùng.

1. Cấu hình tốt  tính năng mới sẽ hút người dùng

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 2

Tiêu chí cấu hình được nhiều người lựa chọn thứ 2 với 80%. Theo đánh giá của người tham gia, cấu hình ở đây bao gồm chỉ số của Chip 8 nhân tốc độ 1,7Ghz, RAM 2G, Rom 16GB, Android 4.3 Jelly Bean và nhiều tính năng công nghệ mới được đưa vào … Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, vận hành tốt là yếu tố được quan tâm khi họ chọn lựa smartphone. Theo đó một Smartphone như Aveo X8có cấu hình khủng lại tính năng cao cấp như công nghệ phát hình không dây lên Smart Tivi mà không loại điện thoại nào có được, theo khảo sát thì cánh mày râu quan tâm đến cấu hình nhiều hơn phụ nữ.

2. Màn hình lớn góc nhìn rộng

Màn hình lớn hơn đang là xu hướng smartphone trên toàn thế giới. Tiêu chí này cũng không nằm ngoài lựa chọn của người dùng Việt khi AVA tung ra Aveo X8 có màn hình Full HD 5 inch. 75% người chơi sẽ ưu tiên lựa chọn smartphone có màn hình 5 inch trở lên. Khảo sát của Mashable cho thấy màn hình là tiêu chí đứng thứ 7 trong 11 tiêu chí người dùng lựa chọn.

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 3

Màn hình 5.0 inch hợp lý và  nhiều người chọn lựa Aveo X8

Hơn nữa, việc sở hữu màn hình độ phẩn giải Full Hd sắc nét nhất hiện nay 1920x1080p cho ra mật độ điểm ảnh lên tới 443dpi giúp Aveo X8 bỏ xa mọi đối thủ về khía cạnh hiển thị màn hình.

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 4

3. Camera siêu sắc nét

Cùng tỷ lệ 75%, camera là tiêu chí cuối trong 4 tiêu chí được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Theo đó, camera 13 MP được xem là chỉ số chuẩn khi người dùng lựa chọn. Tiêu chí này cũng khá phù hợp với khảo sát của hãng GFK. Theo đó, thống kế của GFK cũng cho thấy smartphone có camera sau 13 Mpx đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại lựa chọn nhất, chiếm gần 30% các mẫu smarphone trên thị trường. Điều này cũng phản ánh đúng xu hướng lựa chọn Camera của người tiêu dùng.

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 5

Camera 13.0 Mp của Aveo X8 siêu sắc nét. Cực hoàn hảo.

4. Kết nối mạng nhanh

Khảo sát toàn quốc cho thấy, kết nối Internet đứng thứ 3 trong 5 tiêu chí. Trong trò chơi iWin tiêu chí đặt ra là gói kết nối 3G phải nhanh dành cho người dùng. Hay xem video bằng wifi trên Youtube phải không bị giật hình. Theo đó, có 47%, người dùng lựa chọn tốc độ vào mạng nhanh sẽ quyết định họ sẽ mua hay không mua một sản phẩm công nghệ mới như Smart phone Aveo X8.

Smartphone “phá băng” thị trường nhờ giảm giá mạnh - 6

Xem video không bị giật hình, cùng độ phân giải cao giúp Aveo X8 được lòng người dùng Việt Nam.

Quý khách có thể mua hàng tại showroom toàn quốc test thử chất lượng của Aveo X8. Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài tới hết ngày 10/6/2014.

– Tại Hà Nội: 185 Trần Đăng Ninh – Q.Cầu Giấy. 04.8587.8820 – 0906.522.622

– Tại HCM: 539 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú nhuận, Tp.HCM: 0985.86.0239

Hoặc các tỉnh thành khác xem thêm tại: www.avatelecom.vn

Bài viết cùng chuyên mục