T4, 05 / 2019 9:34 sáng | helios

Bluescope Zacs Tấm Trần – một giải pháp mới cho các ứng dụng nội thất tại thị trường Việt Nam. Với màu sắc nhẹ nhàng, lôi cuốn, sản phẩm của Bluescope Zacs xứng đáng là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng làm trần hoặc vách bên trong các công trình dân dụng, thương […]

Bluescope Zacs Tấm Trần – một giải pháp mới cho các ứng dụng nội thất tại thị trường Việt Nam. Với màu sắc nhẹ nhàng, lôi cuốn, sản phẩm của Bluescope Zacs xứng đáng là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng làm trần hoặc vách bên trong các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp nhẹ.

Đặc điểm:

Màu Sắc Đa Dạng :

BlueScope Zacs® tấm trần tôn lạnh có 5 màu sáng đẹp là Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ mang lại giá trị sử dụng cao và nhiều lợi ích thiết thực hơn so với các vật liệu khác.

Dễ Lắp Dựng :

Sản phẩm Zacs Tấm Trần lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với vật liệu khác, tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị và thi công hơn.

Khả Năng Chống Mọt & Chống Cháy :

Bạn sẽ tiết kiệm được cho phí chống mối mọt vì chúng không thể tấn công BlueScope Zacs® Tấm Trần. Ngoài ra đây là sản phẩm không bị cháy, đảm bảo an toàn cho công trình.

Độ Bền Cao – Bảo Hành 10 Năm :

Tôn Tấm Trần BlueScope Zacs®  có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội do có lớp thép nền là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Sản phẩm có đặc tính giống tôn lạnh BlueScope Zacs,sản phẩm tấm lợp đã có uy tín cao trong thị trường.

Cường Độ Cao & Khả Năng Linh Hoạt Trong Thiết Kế :

Kết hợp cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550 / G300, Zacs® Tấm Trần có cường độ ổn định và sự linh hoạt cao hơn so với các vật liệu khác. Bên cạnh đó, vì vật liệu bằng thép nên sản phẩm đảm bảo không bị co hay cong như những vật liệu khác.

Thông số kỹ thuật

Tôn đóng tấm trần sản xuất theo tiêu chuẩn:

Thép nền: AS 1397 : 2001

Lớp mạ : AZ70 – TCVN 7470 : 2005

Lớp sơn: TCVN 7471 : 2005

Ứng dụng : Làm trần hoặc vách ngăn

Lưu ý khi sử dụng

Mức độ tương đồng giữa màu sắc sản phẩm trong tờ rơi và màu sắc thực tế của BlueScope Zacs® Tôn Tấm Trần là khá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý quý vị nên kiểm tra lại mẫu đã chọn dựa vào mẫu thật trước khi mua hàng, vì những điều kiện ánh sáng khác nhau hoặc quá trình in ấn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những tông màu này. Để có mẫu sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ với Đại diện kinh doanh của bluescope steel việt nam.

Sản phẩm BlueScope Zacs – Tấm Trần chỉ dùng cho các ứng dụng nội thất. Lớp Resin Xanh Lam và Xanh Lơ có thể phai màu theo thời gian 6 tháng.
XEM THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục