T3, 06 / 2014 6:50 sáng |

Trong một cuộc hợp báo tại Đài Loan, Samsung đã chính thức cho giới thiệu mẫu smartphone mới có tên gọi Galaxy Core Lite với khả năng kết nối LTE. Samsung Galaxy Core Lite trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, biến nó trở thành một […]

Trong một cuộc hợp báo tại Đài Loan, Samsung đã chính thức cho giới thiệu mẫu smartphone mới có tên gọi Galaxy Core Lite với khả năng kết nối LTE.

Ảnh

Samsung Galaxy Core Lite trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, biến nó trở thành một trong số ít những chiếc điện thoại màn hình WVGA có LTE.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu VXL lõi tứ Snapdragon 400 với tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Máy tích hợp camera với độ phân giải 5 Mpx ở mặt sau, hỗ trợ NFC và pin có dung lượng 2000 mAh.

Dự kiến, Galaxy Core Lite sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean thay vì 4.4 KitKat như một số thiết bị gần đây của Samsung.

Ảnh

Galaxy Core Lite được thiết kế hướng đến phân khúc tầm trung và sẽ có mặt tại thị trường Đài Loan trong tháng này với mức giá tầm 266 USD. Hiện chưa rõ Samsung có phát hành sản phẩm này ra các thị trường khác hay không.

* Tìm hiểu các khoá học thanh nhạc và hoc hat chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Nguồn: Vnexpress

Bài viết cùng chuyên mục