T3, 03 / 2014 7:04 sáng |

       Ngày 18/03 vừa qua việc giảm giá bán chiếc RACER lõi tứ từ 3,2 triệu xuống 2,89 triệu đồng, HKPhone đã tạo nên một cơn bão lớn trên thị trường smartphone giá rẻ.                    HKPhone RACER trước đây đã là chủ đề “nóng" được […]

       Ngày 18/03 vừa qua việc giảm giá bán chiếc RACER lõi tứ từ 3,2 triệu xuống 2,89 triệu đồng, HKPhone đã tạo nên một cơn bão lớn trên thị trường smartphone giá rẻ.

         
         HKPhone RACER trước đây đã là chủ đề “nóng" được nhiều mạng xã hội, diễn đàn công nghệ lớn tại Việt Nam đánh giá cao. Tuy nhiên ngay khi thông tin HKPhone giảm giá bán RACER xuống 2,89 triệu, lưu lượng tìm kiếm đã tăng đột biến lên 30% so với mức trung bình theo thống kê từ Google Trends.
 
          Ngay khi có thông tin giảm giá, mỗi ngày cửa hàng đón trung bình 80-90 lượt khách đến trải nghiệm sản phẩm. Lượng bán RACER tăng gấp đôi so với tuần trước và tiếp tục tăng nhanh trong những ngày tiếp theo. Trước đó, RACER vốn đã là một sản phẩm hút khách của HKPhone, chính vì thế việc model này giảm giá dẫn đến lượng khách hàng tới các showroom HKPhone trên toàn quốc tăng đột biến trong tuần qua.

Sở dĩ HKPhone RACER được quan tâm mạnh mẽ là nhờ sở hữu chip lõi tứ thế hệ mới cho tốc độ cao trong khi giá lại hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ đôi camera 8MPx – 5MPx, màn hình LCD kích thước 4,7 inch cùng các công nghệ tiên tiến như OTG, HDMI không dây là những công nghệ hấp dẫn thường chỉ có ở các smartphone đắt tiền. Sản phẩm còn được kiểm chứng về độ bền cũng như khả năng chơi thuyết phục các tựa game cấu hình cao.


 

         Không chỉ mạnh về cấu hình, độc đáo trong thiết kế, hấp dẫn bởi mức giá, RACER lõi tứ còn có chính sách đặc biệt. Với chế độ bảo hành lên tới 15 tháng, cùng cam kết 100% Hài lòng cho phép khách hàng đổi/trả máy miễn phí trong vòng 3 ngày mà không mất bất cứ khoản phí nào. Theo đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone.

 

        Sản phẩm hiện đang được bán tại hơn 120 showroom của HKPhone trên toàn quốc với giá 2,89 triệu đồng. Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng. 

Bài viết cùng chuyên mục