T2, 10 / 2014 8:33 sáng | buithiha

Ống hdpe cao cấp hiện nay đang được thị trường ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi hiện nay, với kết cấu chắc chắn và an toàn, hơn nữa giá thành không cao như các loại ống nhựa cao cấp khác mà độ bền có thể lên tới 50 năm. Do đó, đây là sự […]

Ống hdpe cao cấp hiện nay đang được thị trường ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi hiện nay, với kết cấu chắc chắn và an toàn, hơn nữa giá thành không cao như các loại ống nhựa cao cấp khác mà độ bền có thể lên tới 50 năm. Do đó, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cấp thoát nước.

ong-hdpe-1

1. Đặc tính và cấu tạo của ống Hdpe.

– Ống nhựa cao cấp Hdpe là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chúng có rất nhiều ưu điểm cũng như thuận lợi về độ bền cơ học, tính kinh tế và đặc biệt là nó không bị ăn mòn.

– Loại ống nước này được chế tạo bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao và cấu tạo phía trong nhẵn và trơn do đó có rất ít ma sát và dòng chảy tốt,  giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên ống chịu được áp lực và cường độ va đập cao. Ngoài ra ống Hdpe còn có khả năng thích hợp với nơi đất mềm và đất cát.

– Ống Hdpe có kháng hoá chất tốt , không bị rỉ sét và phân huỷ có tuổi  do đó có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid , kềm hay hệ thống nước thải…

– Giảm chi phí thi công và ít tốn chi phí cho việc sửa chữa cũng như bảo dưỡng đường ống.

– Do ống có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển và thi công sửa chữa rất dễ dàng và thuận tiện , từ đó rút ngắn được thời gian thi công  và tiết kiệm được thời gian lắp đặt.

– Ống hdpe, máy nước nóng bơm nhiệt có thể lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản và rất chắc chắn, đồng thời những thao tác nhanh chóng và gọn nhẹ.

– Có thể điều chỉnh chiều dài ống nhằm giảm các mối nối và giảm được lượng bị vỡ đồng thời giảm chi phí nhân công từ đó giảm giá thành thi công .

– Ống hdpe rất kín  do các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại bằng tấm đai nhựa HDPE. Đây là sự lựa chọn cho tất cả các mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo độ an toàn và tính kín nước rất tốt, đồng thời không bị rò rỉ và thẩm thấu vào trong hay ra bên ngoài.

-Xếp dỡ vận chuyển thuận lợi: Ống có thể luồn vào nhau rất dễ vận chuyển, và ống có chiều dài thích hợp với phương tiện vận chuyển 

Các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho nội thất cho ngôi nhà của mình hoặc lựa chọn những bộ đồng phục công nhân chất lượng và an toàn cho nhân viên kỹ thuật.

Ads: Dịch vụ thong tac conghút bể phốt giá rẻ với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên vệ sinh đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

2. Phạm vi sử dụng.

– Dùng cho hệ thống cấp thoát nước của khu dân cư và đô thị .

– Sử dụng trong hệ thống thoát nước & xử lý nước thải các khu công nghiệp .

– Hệ thống cống dọc , cống vượt trên các trục lộ giao thông .

– Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng .

– Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản

– Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông .

Trên đây là tất cả những thông tin về ống nhựa hdpe cao cấp.  Các bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống cấp thoát nước của gia đình hay các công trình xây dựng.

>>>Liên kết quảng cáo: dịch vụ tư vấn thuế

Bài viết cùng chuyên mục