T7, 02 / 2018 2:18 sáng | helios

Có lẽ chắc chắn bạn không ít lần cảm thấy phiền toái khi chiếc ô che của mình bị bật lên khi di chuyển dưới trời gió hay mưa to. Lúc này thật khó khăn để có thể cầm nắm chúng một cách chắc chắn. Thấu hiểu được những lo lắng đó, các nhà khoa […]

Có lẽ chắc chắn bạn không ít lần cảm thấy phiền toái khi chiếc ô che của mình bị bật lên khi di chuyển dưới trời gió hay mưa to. Lúc này thật khó khăn để có thể cầm nắm chúng một cách chắc chắn. Thấu hiểu được những lo lắng đó, các nhà khoa học  đã thiết kế ra mẫu ô đóng mở ngược vô cùng tiện dụng.

Ô đóng mở ngược là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.

Tại sao nên dùng ô đóng mở ngược ?

Ý tưởng sáng tạo ra chiếc ô này là do những người đi ô tô thường xuyên than phiền rằng họ cảm thấy rất khó chịu với chiếc ô cồng kềnh vì nó khó đóng mở khi đi vào xe. Muốn mở ra thì cần phải mở cửa xe to như vậy dễ khiến cho người dụng bị nước mưa hắt vào trước khi che được ô. Lúc nào xe cũng tương tự như vậy cũng phải mở to cánh cửa mới cụp ô lại được. Như thế rất bất tiện cho người sử dụng.

Hơn nữa việc sử dụng ô truyền thống thông thường với bộ khung bằng thép mỏng chỉ có thể giữ được nguyên hình dáng của ô khi mà đi trời nắng hay mưa nhỏ. Nếu trời mưa to hay gió lớn dễ bị tốc khiến cho người che ướt hết.

Với loại ô đóng mở ngược tất cả như những nhược điểm của loại ô truyền thống sẽ được khắc phục. Thiết kế đóng mở ngược của ô sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể đóng mở được ở những nơi chật chội, diện tíc hạn chế nhất là khi bước từ bên ngoài vào ô tô. Người sử dụng chỉ cần 1 bước nhỏ có thể gấp gọn chiếc ô và cất đi gọn gàng.

Ưu điểm của ô đóng mở ngược

Ngoài việc giúp cho thao tác đóng mở ô trở nên dễ dàng việc sử dụng ô đóng mở ngược còn giúp da bạn chống được tia UV bảo vệ được làn da trong suốt những ngày nắng. Ô có hai lớp chống gió đặc biệt với 2 lớp chống thấm nước cực tốt giúp cho ô nhanh khô ráo. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo nước ô chảy ra nền nhà và tỉ nước khi lên ô tô vì chỉ cần dốc ngược lên như vậy là sẽ rất nhanh chóng.

Ô cũng có thiết kế tự đứng tuyệt vời nên không bao giờ bạn phải quan tâm cần mắc ô vào đâu. Bạn chỉ cần đặt ô vào vị trí góc nhà là được. Đặc biệt, sản phẩm được  thiết kế trang bị tay cầm hình chữ C được làm bằng gỗ hoặc nhựa cao cấp tạo sự chắc chắn. Với sáng tạo này cho phép người dùng xỏ cánh tay của mình vào giữ chặt  ô của mình. Tiếp đến là chống bị tốc ôi hay bay mất ô tthay vì phải cầm để bạn rảnh tay cầm nắm nhiều đồ thứ đồ, bế trẻ, hay làm những việc khác,…

Bài viết cùng chuyên mục