T2, 10 / 2014 7:21 sáng | buithiha

Chọn nơi đăt bàn làm việc phù hợp là điều vô cùng quan trọng, nó không những giúp bạn có vị trí quan sát tốt mà hơn nữa nó còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nếu bạn đặt đúng phong thuỷ. Bàn làm việc theo đúng nghĩa đen của nó là nơi bạn […]

Chọn nơi đăt bàn làm việc phù hợp là điều vô cùng quan trọng, nó không những giúp bạn có vị trí quan sát tốt mà hơn nữa nó còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nếu bạn đặt đúng phong thuỷ. Bàn làm việc theo đúng nghĩa đen của nó là nơi bạn giải quyết các công việc hàng ngày, cho nên tuyệt đối không để được những thứ linh tinh lên trên đó.

ban-lam-viec-100

+ Lời khuyên về bàn làm việc.

Nếu bạn phải làm việc với nhiều giấy tờ, sổ sách thì tốt nhất là bạn không lên để chúng chồng đống lên bàn khiến che mất tầm nhìn của bạn.Và bạn cũng không nên để những chồng hồ sơ hay những giấy tờ ngay phía sau lưng bạn, bởi vì điều này chỉ làm cho bạn cảm thấy nặng nề hơn với gánh nặng công việc được giao. Để thuận lợi hơn bạn hãy để hồ sơ và những giấy tờ phía bên trái của mình để kích hoạt long khí. 

Ghế làm việc cũng vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ giải quyết công việc của bạn. Một chiếc ghế mềm mại, thoải mái  khi ngồi và có thể giúp thư giãn luôn tốt hơn những chiếc ghế cứng, gò bó.

Ngăn kéo của bàn làm việc cũng là nơi chứa rất nhiều đồ linh tinh làm cản trở công việc của bạn. Do đó, hãy để khí lưu thông trôi chảy đặc biệt là không khí nơi bàn làm việc của bạn và đừng để cho khí bị tù hãm.

Hoa tươi sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn vui vẻ và tốt hơn, nếu bạn để hoa tươi trên bàn, thì hãy  nhớ thay nước và loại bỏ hoa héo đi nhé, bởi vì không có gì làm tổn hại đến công việc của bạn hơn là hoa đang úa tàn.

Nên bố trí phòng làm việc theo phong thủy sẽ tốt hơn cho công việc của bạn và hạn chế đến mức tối đa những đồ trang trí trên bàn. Những khung ảnh, ly tách hay văn phòng phẩm..nên giữ ở mức tối thiểu. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc của bạn thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến với bạn nữa

Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược học, trung cấp y học cổ truyền và trung cấp điều dưỡng đi học ngay tại Hà Đông –  Hà Nội

+ Một số lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc.

– Hãy để bàn làm việc được thông thoánh nhưng hãy để ý đến nhũng cái kệ bên cạnh vì theo phong thuỷ nó cũng không tốt cho bạn.

– Để những sổ sách, nhật ký và những bộ hồ sơ ở bên trái để kích hoạt Long khí.

– Phụ nữ nên để những đồ quan trọng với mình trong ngăn kéo bên trái còn với đàn ông thì ngược lại.

Trên đây là tất cả những lời khuyên, kinh nghiệm cho bạn về cách bố trí bàn làm việc hợp lý. Hãy chọn một vị trí thích hợp nhất để công việc của bạn luôn phát triển thuận lợi nhé.

Bài viết cùng chuyên mục