T2, 05 / 2014 10:14 sáng |

Trước khi chọn được những trang phục hợp với dáng vóc, có bốn kiểu thời trang hè mà các bạn gái tròn trịa nên tạm tránh. Dù có chút buồn nhưng không thể phủ nhận sự thật là người béo khá khó trong việc chọn và mặc đồ. Nếu béo đều thì không sao, nhưng […]

Trước khi chọn được những trang phục hợp với dáng vóc, có bốn kiểu thời trang hè mà các bạn gái tròn trịa nên tạm tránh.

Dù có chút buồn nhưng không thể phủ nhận sự thật là người béo khá khó trong việc chọn và mặc đồ. Nếu béo đều thì không sao, nhưng nếu cơ thể thiếu sự cân đối, chỉ béo hoặc ở phần bụng, hoặc ở phần đùi, hoặc ở phần bắp tay, bắp chân thì quả là nan giải.

Trước khi chọn được những trang phục hợp với dáng vóc, có bốn kiểu thời trang hè mà các bạn gái tròn trịa nên tạm tránh.

1. Áo tắm hai mảnh

Áo tắm hai mảnh (bikini) sinh ra là để dành cho những cô nàng có thân hình chuẩn. Nếu bạn không may mắn có vòng một lép kẹp và vòng hai đồ sộ, xin chia buồn, đây không phải trang phục dành cho bạn. Dù có mê mẩn đến mấy nhưng tuyệt đối tránh xa kiểu đồ bơi này. Nó không hề khiến bạn đẹp lên hay quyến rũ như trong tưởng tượng chút nào đâu. Thay vào đó sẽ chỉ là cơ thể thiếu đầy đặn ở chỗ này nhưng lại thừa mỡ ở chỗ kia mà không ai muốn chiêm ngưỡng, ngoài chồng con bạn.

 

Người béo nên chọn đồ bơi liền, tối màu hoặc kiểu quần bơi cạp cao thay vì một bộ bikini chỉ đẹp khi khoác lên mình người mẫu.

Những trang phục nàng béo nên tránh ngày hè - 1

Tránh xa áo tắm hai mảnh nếu bạn không có thân hình chuẩn

2. Áo trong suốt

Năm nay, áo trong suốt đã trở thành trào lưu hút giới trẻ. Song nếu cứ bắt chước các ngôi sao mà diện kiểu trong suốt toàn thân thì ngay lập tức, vóc dáng không mấy thon thả của bạn sẽ bị tố cáo trước bàn dân thiên hạ. Người mảnh mai mặc đồ trong suốt sẽ trở nên gợi cảm nhưng người bụng mỡ mà mặc áo trong suốt, đặc biệt xuyên thấu ở phần bụng thì thật là không đẹp mắt chút nào.

Nếu vẫn thích kiểu áo xuyên thấu, hãy chọn kiểu an toàn, nhìn xuyên thấu một chút ở lưng, một chút ở cổ hoặc ở tay áo thôi nhé.

3. Quần soóc quá ngắn

Quần soóc (quần short), đặc biệt là kiểu quần siêu ngắn chưa đầy gang tay, lộ cả phần vòng ba nhạy cảm như cách một số ngôi sao hay diện gần đây cũng chỉ có thể tạm chấp nhận đối với những cô nàng có vòng ba vừa phải và đôi chân thon thả từ đùi trở xuống.

Còn những cô nàng “đùi ếch” hoặc vòng ba quá khổ, hay thậm chí là vòng ba lại tỷ lệ nghịch so với cả thân hình thì không nên mạo hiểm với kiểu thời trang dễ gây nhức mắt này.

Những trang phục nàng béo nên tránh ngày hè - 2

Maria Đinh Phương Ánh mặc chiếc quần nhức mắt

4. Áo (váy) hai dây và áo quây

Một trong những trang phục dễ lộ vóc dáng phì nhiêu nhất là áo, váy hai dây hoặc áo quây. Trang phục này sẽ là một thảm họa với những cô gái có phần thân trên đồ sộ, làm lộ phần bắp tay, phần vai thô kệch và thừa tới cả mấy lít mỡ.

Hãy chọn những trang phục ngắn tay, tay hến hoặc tay lỡ thay vì hai dây nhé!

Những trang phục nàng béo nên tránh ngày hè - 3

Mỹ Tâm mất điểm vì bộ đồ lộ vóc dáng tròn trịa

Bài viết cùng chuyên mục