T5, 09 / 2015 4:58 sáng | buithiha

Bên cạnh những trang phục lộng lẫy, những bộ trang sức quý gia hay những đôi giày sang trọng,… thì túi xách cũng là một phụ kiện thời trang được chị em rất mực quan tâm. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu túi huyền thoại, được phái đẹp luôn khát khao sở hữu nhé! […]

Bên cạnh những trang phục lộng lẫy, những bộ trang sức quý gia hay những đôi giày sang trọng,… thì túi xách cũng là một phụ kiện thời trang được chị em rất mực quan tâm. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu túi huyền thoại, được phái đẹp luôn khát khao sở hữu nhé!

1. Chanel 2.55

chanel 2.55

Chanel 2.55 là một trong những chiếc túi kinh điển của thương hiệu Chanel do chính Coco Chanel thiết kế vào năm 1955. Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và tiện dụng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đã đưa Chanel 2.55 trở thành sản phẩm kinh điển của thời trang nhân loại. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội, cam kết không đục phá hệ thống.

2. Hermes Kelly

Hermes Kelly

Năm 1892 được ra mắt với "tư cách" là một chiếc túi đựng yên cương ngựa, nhưng năm 1930, nó được cải tiến thành một chiếc túi xách với tên gọi Sac à Dépêche.

Sau đó, khi chiếc túi được công nương Grace Kelly sử dụng nhằm che đi phần bụng mang thai của mình vào năm 1956 thì chiếc túi này lập tức được săn lùng và trở thành biểu tượng thời trang phái đẹp tầng lớp thượng lưu. Cũng vì lý do đó, chiếc túi được được đổi tên thành Kelly và vẫn nổi danh cho tới tận ngày nay.

3. Hermes Birkin

Hermes Birkin

Chiếc túi Birkin cũng giống như người chị em Kelly của mình vẫn luôn là một dòng túi cực kỳ thành công của Hermes. Theo đó, năm 1981, trong chuyến bay từ Paris tới London, Jane Birkin – nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tình cờ ngồi cạnh Giám đốc điều hành Hermes Jean-Louis Dumas. Nữ ngôi sao đã phàn nàn về chiếc túi xách của mình và bày tỏ mong ước một chiếc túi da hoàn hảo cho những chuyến du lịch.

3 năm sau, Dumas đã mang đến cho Jane một chiếc túi da màu đen hoàn hảo đúng như lời hứa với cô trong chuyến bay năm nào. Cũng kể từ đó, dòng túi Birkin được phổ biến và trở thành niềm khao khát của phái đẹp khắp nơi trên thế giới./.

Bài viết cùng chuyên mục