T3, 09 / 2015 4:10 sáng |

Cuộc sống hiện đại và cởi mở hơn khiến chị em cũng quan tâm hơn tới mảng thời trang vốn từng được xem là nhạy cảm. Việc lựa chọn đồ lót hiện nay đối với chị em cũng không chỉ còn là vấn đề chất lượng, giá cả, mà còn được xem xét tích cực […]

Cuộc sống hiện đại và cởi mở hơn khiến chị em cũng quan tâm hơn tới mảng thời trang vốn từng được xem là nhạy cảm. Việc lựa chọn đồ lót hiện nay đối với chị em cũng không chỉ còn là vấn đề chất lượng, giá cả, mà còn được xem xét tích cực ở khía cạnh thẩm mỹ, xu hướng thời trang.

Hãy cùng điểm qua một số mẫu đồ lót Triumph Maxi đang được các tín đồ thời trang ưu ái nhất nhé!

1. Áo ngực Triumph Maxi 806

Triumph-Maxi-806

Triumph Maxi 806 chính là cái tên đầu tiên trong danh sách những mẫu đồ lót được chị em phụ nữ mê mẩn nhất. Thật khó để có thể kìm lòng trước một thích kế rất đặc biệt với phần dây thắt giữa 2 bầu áo. 

Sợi dây này chính là ma thuật giúp nâng đỡ vòng một một cách tối đa, nhưng lại có thể dễ dàng nới lỏng để giúp bạn trở nên thoải mái chỉ với một thai tác. 

Bên cạnh đó, với Triumph Maxi 806 , bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt với nhờ công nghệ Cool Sensation. Bí mật đằng sau cảm giác tuyệt vời đó chính là những lỗ thông khí đặc biệt được bố trí trải đều trên khắp bề mặt áo, đem đến cho bạn sự mát dịu bên trong, nhưng vẫn nóng bỏng ở bên ngoài.

2. Áo ngực Triumph Maxi 747

Triumph Maxi 747

Những tự ti, mặc cảm của bạn về vòng một "chảy xệ" sẽ hoàn toàn biến mất với mẫu áo ngực "thần thánh" này. Triumph Maxi 747 nằm trong bộ sưu tập mới mang tên Aqua nâng ngực tự nhiên. Áo được thiết kế theo phom dáng đúng chuẩn, mang đên sự quyến rũ cho người mặc. 

Nhờ đệm nước thế hệ mới, chứa nhiều khí và ít chất lỏng, Triumph Maxi 747 sẽ trở nên nhẹ hơn, mềm hơn, nhưng vẫn đảm bảo tác dụng tạo rãnh và nâng ngực hiệu quả, giúp bạn gợi cảm, sexy hơn. 

3. Áo ngực Triumph Maxi 813 WHU 01 (Áo nước)

Triumph-Maxi 813-WHU01

Triumph Maxi 813 WHU 01 là sản phẩm tinh tế với những gam màu tươi sáng và lớp ren mỏng xinh xắn được may thêu tinh xảo bao phủ phần cúp ngực. Đây cũng được xem là một trong những món đồ yêu thích nhất trong tủ quần áo của các quý cô sành điệu.

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt của mẫu áo lót này chính là thiết kế đệm nước đầy sáng tạo của sản phẩm. Theo đó, túi nước của Triumph là sự kết hợp giữa hơi và chất dầu (baby oil), giúp người mặc có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Mặc dù trọng lượng đã giảm đi đáng kể, nhưng lượng không khí lại nhiều hơn nên khả năng nâng ngực, tạo khe vẫn được đảm vảo. Triumph Maxi 813 WHU 01 chính là bí quyết để giúp chị em quyến rũ, nóng bỏng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục