T2, 05 / 2014 10:07 sáng |

Thật khó mà diện được những chiếc áo ba lỗ rộng rãi trong khi phần da dưới cánh tay lại không được mịn màng và trắng sáng. Áo không tay hay áo ba lỗ là một trong những hình thức hạ nhiệt nhanh nhất cho mùa hè. Song kiểu áo này đôi khi lại khiến […]

Thật khó mà diện được những chiếc áo ba lỗ rộng rãi trong khi phần da dưới cánh tay lại không được mịn màng và trắng sáng.

Áo không tay hay áo ba lỗ là một trong những hình thức hạ nhiệt nhanh nhất cho mùa hè. Song kiểu áo này đôi khi lại khiến chị em lộ những phần chưa đẹp mắt.

Dưới đây là những lưu ý cho phái đẹp khi diện áo không tay vào mùa nóng:

1. Dễ lộ phần cánh tay to và có bắp:

Cánh tay có bắp là nỗi phiền muộn của không ít chị em. Nhiều người có thân hình mảnh mai nhưng vẫn sở hữu phần bắp tay “không thể mê nổi”, dẫn đến việc ngại ngùng khi diện những chiếc áo sát nách vào mùa hè.

Giải pháp cho bạn là chọn những chiếc áo không tay có họa tiết, dáng không quá ôm với chất liệu mềm mại. Chúng sẽ không tạo cảm giác chênh lệch lớn giữa phần thân và phần cánh tay, tránh cho bạn sự bối rối vì phần bắp tay chưa đẹp.

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 1

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 2

Chọn áo họa tiết, chất liệu mềm và không quá ôm để cân bằng giữa phần bắp tay và cơ thể

2. Phần da nhăn nheo dưới cánh tay

Cùng với bắp tay, phần da dưới cánh tay gây không ít phiền toái cho phái đẹp vào mùa hè. Thật khó mà diện được những chiếc áo ba lỗ rộng rãi trong khi phần da này lại không được mịn màng và trắng sáng. Khi ấy, bạn phải tạm xa những chiếc áo khoét nách sâu mà chọn những kiểu áo có phần tay, vai ôm khít để che đi phần da không mấy đẹp mắt kia.

Nếu muốn mặc những chiếc áo khoét nách rộng, bạn phải chịu khó mặc áo quây hoặc áo hai dây bên trong vậy.

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 3

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 4

Áo có phần tay, vai ôm khít sẽ đỡ lộ phần da dưới cánh tay xấu xí

3. Lộ nội y

Việc lộ dây áo trong đã không còn hiếm gặp mùa hè, nhất là khi các nàng diện áo không tay mà vẫn vô tư mặc những chiếc áo “chip” bình thường.

Sẽ không ai quy tội bạn chỉ vì một chút dây áo bị lộ ra cả, nhưng nếu chọn áo quai ngang hoặc loại quai có thể điều chỉnh cho phù hợp với áo ba lỗ thì sẽ đẹp hơn đấy!

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 5

Nên chọn loại áo trong có dây điều chỉnh được khi mặc áo ba lỗ

4. Mặc áo không tay như… đồ mặc nhà

Sự thực là nhiều chiếc áo không tay nhìn như đồ mặc nhà hoặc đồ đi tập gym. Muốn chúng trông chỉn chu hơn, bạn hãy chọn những kiểu áo in hình hoặc áo kiểu như peplum, khi ấy bạn có thể mặc áo không tay cả tới công sở thay vì chỉ mặc đi dạo phố.

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 6

Những lưu ý khi mặc áo không tay - 7

Dáng áo peplum sẽ làm cho áo không tay trở nên lịch sự chứ không như đồ mặc nhà

Bài viết cùng chuyên mục