T3, 01 / 2020 7:44 sáng | buithiha

Kiến có rất nhiều loại tuy nhiên không phải loại nào cũng gây nguy hiểm cho con người. Theo sự chia sẻ từ Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hạnh Long thì chỉ có 3 loại kiến dưới đây cần phải diệt ngay lập tức khi chúng ta nhìn thấy nếu không sẽ gây […]

Kiến có rất nhiều loại tuy nhiên không phải loại nào cũng gây nguy hiểm cho con người. Theo sự chia sẻ từ Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hạnh Long thì chỉ có 3 loại kiến dưới đây cần phải diệt ngay lập tức khi chúng ta nhìn thấy nếu không sẽ gây hại cho sức khỏe con người khi cắn.

cách diệt kiến trong phòng ngủ

Kiến lửa

Theo số liệu của một cuộc khảo sát, kiến lửa chính là nguyên nhân gây ra tới hơn 80 cái chết ở nước Mỹ, và tại đây người ta phải chi ra hơn 5 tỷ USD mỗi năm để chi trả cho những dịch vụ y tế. Con số đó nói lên một điều rằng kiến lửa là loại kiến rất nguy hiểm, khi cắn không những gây đau đớn mà còn có nguy cơ khiến con người tử vong.

Những triệu chứng mà kiến lửa gây ra cho con người đó là: thở gấp, hoa mắt, chóng mặt… Khi bị kiến lửa cắn cần dùng xà phòng và nước nhanh chóng làm dịu những vết thương, sau đó chườm với đá lạnh khoảng 10 phút. Nếu vết cắn bị rộp thì nên dùng miếng gạc đặt lên trên để tránh nhiễm trùng.

Kiến lửa luôn là ác mộng cho các gia đình

Kiến độc Harvester

Kiến độc Harvester hay còn được gọi là kiến viên đạn, chúng thường xuất hiện nhiều ở những vùng Nam Mỹ. Kiến có kích thước khá nhỏ, song nếu chúng cắn thì nạn nhân có thể bị trúng độc mà chết. Bởi vì nọc độc của kiến cao hơn 20 lần so với nọc độc của những loài ong. Thường khi một con kiến cắn thì cả đàn sẽ tập trung và bu lại cắn, do vậy nguy cơ tử vong của con người sẽ cao hơn.

Cách diệt 2 loại kiến nguy hiểm nói trên:

Có rất nhiều cách để diệt kiến, dưới đây là những cách diệt kiến phổ biến nhất:

  • Diệt kiến bằng phương pháp dân gian như: dùng giấm, baking soda, dùng café…
  • Sử dụng các loại sản phẩm bình xịt kiến được bán sẵn trên thị trường;
  • Sử dụng dịch vụ diệt kiến của những công ty diệt côn trùng.
  • Đuổi kiến bằng cách giữ gìn môi trường sống được sạch sẽ, không tạo điều kiện thuận lợi để kiến có thể trú ẩn;

Đừng coi thường những loại côn trùng bé nhỏ này bởi vì nếu không sớm tiêu diệt nó có ngày con người sẽ có nguy cơ bị thương và mất mạng chỉ vì một vài vết cắn của chúng.

Gel diệt kiến Gel Bayer Maxforce Quantum – tuyệt chiêu diệt kiến đơn giản và hiệu quả

Sản phẩm Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g) – Sản phẩm diệt kiến hiệu quả. Phương pháp diệt kiến mới hiệu quả và an toàn với ưu điểm vượt trội: 

  • Tiêu diệt hiệu quả cả đàn kiến với số lượng kiến lớn
  • Tiêu diệt được rất nhiều loại kiến khác 
  • Công nghệ HVL giúp tăng hiệu quả diệt kiến tối đa
  • An toàn hơn với Bitrex, ngăn ngừa trẻ em và các loại vật nuôi ăn phải
  • Sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian nhà bạn
  • Để tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt bả diệt kiến  ở nhiều vị trí khác nhau.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Gel diệt kiến Gel Bayer Maxforce Quantum

Khi nhà cửa của bạn được dọn sạch sẽ và không còn kiến nữa, bạn sẽ không phải  lo lắng về vấn đề lưu trữ và bảo quản thực phẩm nữa. Chúc bạn thành công với cách đuổi và diệt kiến mà chúng tôi đã mách trên đây. 

Bài viết cùng chuyên mục