T4, 09 / 2015 4:08 sáng |

Thay vì ép người dùng crop ảnh vuông như trước, ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram đã chấp nhận nhiều kích cỡ ảnh khác nhau. Kể từ khi ra đời, Instagram chỉ cho phép người dùng đăng ảnh vuông (tỷ lệ ban đầu của các máy ảnh phim đời cổ). […]

Thay vì ép người dùng crop ảnh vuông như trước, ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram đã chấp nhận nhiều kích cỡ ảnh khác nhau.

Kể từ khi ra đời, Instagram chỉ cho phép người dùng đăng ảnh vuông (tỷ lệ ban đầu của các máy ảnh phim đời cổ). Tuy nhiên, mới đây, ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh nổi tiếng này đã ra thông báo chấp nhận những hình ảnh có kích thước và tỉ lệ khác nhau. Theo đó, người Instagram sẽ không cần phải cắt ảnh thành hình vuông trước khi upload như trước nữa.

Instagram

Theo chia sẻ của đại diện trang mạng xã hội này trên blog, khuôn hình vuông đã từng và sẽ luôn luôn là một phần trong nhận diện của Instagram. Điều này thể hiện, Instagram chỉ mở rộng các tỉ lệ khác nhau nhằm tạo thuận lợi cho người dùng, chứ không xóa bỏ hoàn toàn khuôn hình vuông.

Trước đó, trang chia sẻ ảnh này cũng bổ sung thêm tính năng Explorer giúp người dùng có thể tìm kiếm các thông tin dựa trên hashtag và vị trí. Ứng dụng này cũng thường xuyên có thêm các bộ lọc màu mới, và các công cụ tinh chỉnh ảnh khá mạnh mẽ. ads. tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế hà đông

Instagram đã được Facebook mua lại từ năm 2012, hiện sở hữu trên 300 triệu người dùng và mỗi ngày có khoảng 70 triệu bức ảnh được tải lên./.

Bài viết cùng chuyên mục