T2, 01 / 2022 7:50 sáng | helios

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền là thông tin mà chị em cần nắm để dự trù chính xác chi phí phải chuẩn bị cho liệu trình làm đẹp. Báo giá của các thẩm mỹ viện hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ nâng ngực, tay nghề của bác sĩ, cơ […]

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền là thông tin mà chị em cần nắm để dự trù chính xác chi phí phải chuẩn bị cho liệu trình làm đẹp. Báo giá của các thẩm mỹ viện hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ nâng ngực, tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất,…

Nâng ngực là dịch vụ làm đẹp nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm vòng 1 lép
Nâng ngực là dịch vụ làm đẹp nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm vòng 1 lép

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Báo giá nâng ngực hiện nay nằm trong khoảng 40.000.000 – 120.000.000 đồng. Đây là mức giá trung bình của các phương pháp nâng ngực phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nâng ngực kết hợp thêm một số kỹ thuật chỉnh hình khác như thu nhỏ quầng vú, kéo núm vú,… báo giá có thể cao hơn.

Một số thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng combo dịch vụ trọn gói đã bao gồm chi phí tư vấn, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe,… Bạn nên tham khảo thông tin về báo giá thật kỹ trước khi quyết định nâng ngực để tránh phát sinh nhiều chi phí sau phẫu thuật.

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao nên chi phí cũng không hề rẻ. Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em trong tương lai.

Chi phí nâng ngực dao động từ 40 - 120 triệu đồng
Chi phí nâng ngực dao động từ 40 – 120 triệu đồng

Giá nâng ngực chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Nâng ngực được xếp vào nhóm đại phẫu, có xâm lấn trên cơ thể với kỹ thuật thực hiện khó. Nâng ngực giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thẩm mỹ, chất liệu độn, tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến hành phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều chị em lựa chọn là nâng ngực không phẫu thuật và nâng ngực nội soi. Trong đó, nâng ngực nội soi có hiệu quả làm đẹp tốt hơn, dáng ngực duy trì lâu dài nhưng mức giá thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật.

Chất liệu túi độn

Một trong những yếu tố khác có ảnh hưởng đến nâng ngực giá bao nhiêu tiền là chất liệu của túi ngực. Yếu tố này quyết định đến 70% chi phí thực hiện thẩm mỹ tăng kích thước vòng 1 của chị em.

Có rất nhiều dòng túi ngực khác nhau để bạn lựa chọn như túi ngực silicon, túi ngực nano,… với giá thành đa dạng. Trong đó, loại túi ngực nano chip có mức giá cao nhất từ 40 – 60 triệu đồng.

Tay nghề bác sĩ

Toàn bộ các phương pháp nâng ngực đều có độ phức tạp rất cao, kỹ thuật thực hiện khó, chỉ một lỗi sai sót nhỏ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các dây thần kinh tập trung ở vùng ngực. Bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng ngực phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, để tránh các rủi ro xảy ra và biết cách xử lý kịp thời những sự cố bất ngờ trong quá trình phẫu thuật. 

Chi phí để được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật nâng ngực không hề nhỏ. Do đó, tổng mức giá dịch vụ cải thiện kích thước vòng tăng lên nhiều lần.

Địa chỉ thẩm mỹ

Những thẩm mỹ viện đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại có chi phí nâng ngực cao hơn so với địa chỉ khác. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước những quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy tham khảo ý kiến của khách hàng đã thực hiện nâng ngực hay review trên những diễn đàn làm đẹp để lựa chọn địa chỉ uy tín.

Công nghệ nâng ngực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá dịch vụ
Công nghệ nâng ngực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá dịch vụ

Báo giá nâng ngực mới nhất năm 2023

Hiện nay, các thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ nâng ngực với công nghệ, kỹ thuật đa dạng. Những cơ sở này đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, giải quyết hoàn toàn nhược điểm vòng 1. Tham khảo ngay bảng giá mới nhất năm 2023 để dự trù chính xác nâng ngực giá bao nhiêu tiền nhằm chuẩn bị nguồn tài chính cho liệu trình làm đẹp của bạn.

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ
NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT
1 Tiêm filler 1.500.000 – 1.700.000/1cc
2 Nâng ngực bằng mỡ tự thân 40.000.000 – 60.000.000
NÂNG NGỰC NỘI SOI
1 Nâng ngực túi Nano 55.000.000
2 Nâng ngực túi Nano Chip 75.000.000
3 Nâng ngực chất liệu túi Nano Chip Ergonomix 90.000.000
4 Nâng ngực túi Mentor 60.000.000
5 Nâng ngực túi Mentor Extra 90.000.000
CHỈNH HÌNH NGỰC
1 Treo ngực 15.000.000
2 Thu nhỏ quầng vú 15.000.000
3 Kéo núm vú tụt 15.000.000
4 Chỉnh hình ngực chảy xệ 40.000.000

Bảng giá chi tiết dịch vụ nâng ngực mới nhất 2023

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm nâng ngực giúp chị em giải đáp câu hỏi “Nâng ngực giá bao nhiêu tiền?”. Không chỉ nên quan tâm đến chi phí thẩm mỹ, bạn cũng cần chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và đạt kết quả nâng ngực thành công như mong đợi.

Bài viết cùng chuyên mục