T3, 04 / 2014 8:26 sáng |

    Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu và trải nghiệm các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp, trong tháng 4 này, Thế Giới Trả Góp sẽ triển khai nhiều chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi. Lãi suất mua điện thoại trả góp chỉ còn 1.8%/tháng Thay […]

 

 

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu và trải nghiệm các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp, trong tháng 4 này, Thế Giới Trả Góp sẽ triển khai nhiều chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi.

Lãi suất mua điện thoại trả góp chỉ còn 1.8%/tháng

Thay vì phải mua điện thoại trả góp với mức lãi suất 2.8% như trước đây, trong tháng 4 này lãi suất mua điện thoại trả góp chỉ còn 1.8%, với mức giá sản phẩm không đổi. Đây là mức lãi suất tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hãy nhanh tay mua ngay chiếc smartphone mà bạn đang mơ ước trong tháng 4 này để được hưởng chương trình ưu đãi này.

Để mua trả góp điện thoại với lãi suất ưu đãi này khách hàng chỉ cần bạn trả trước 20%. Thủ tục thật đơn giản, bao gồm giấy CMND, sổ hộ khẩu và hóa đơn tiền điện hoặc nước tháng gần nhất. Thời gian duyệt hồ sơ khoảng từ 4 đến 8 giờ làm việc.

Với hình thức mua trả góp này,  khách hàng có thể làm hồ sơ mua trả góp tại nhà bằng cách đăng ký mua trả góp online tại website www.thegioitragop.vn hoặc đăng ký mua trả góp qua điện thoại 08.38 134 534 – 09 1800 1428. Thủ tục, giấy tờ sẽ được bổ sung khi khách hàng nhận máy tại cửa hàng hoặc tại nhà.


Ngoài ra, khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm như laptop, máy tính bảng vẫn được hưởng chương trình lãi suất ưu đãi 1.8%. Chương trình này được áp dụng  khi khách hàng đăng ký mua trả góp với dịch vụ tín dụng của công ty ACS.

Tặng 2 kỳ thanh toán khi mua trả góp điện thoại Nokia Lumia

Nhằm linh hoạt để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, Thế Giới Trả Góp còn triển khai chương trình “Mua trả góp dễ dàng”. Khách hàng chỉ cần có CMND và bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ khẩu nếu không có bằng lái xe) là có thể tham gia mua trả góp. Chương trình áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh thành nào.


Với chương trình này, khách hàng sẽ được tặng 2 kỳ thanh toán cả gốc lẫn lãi cho kỳ hạn 15 tháng khi mua trả góp tất cả các dòng điện thoại Nokia Lumia. Để tham gia chương trình này, khách hàng phải từ 20 tuổi trở lên và đăng ký mua trực tiếp tại cửa hàng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn điện thoại thông minh Nokia Lumia tại đây: http://goo.gl/BfOs4o

Để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ mua hàng, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

THẾ GIỚI TRẢ GÓP

ĐC: 61 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08.38 134 534 – 09 1800 5860 – 09 1800 1428

Website: www.thegioitragop.vn

Bài viết cùng chuyên mục