T3, 03 / 2014 8:39 sáng | buithiha

Ngay sau khi Google công bố nền tảng Android Wear dành cho smartwatch, LG và Motorola đã sớm xác nhận sẽ cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên sử dụng nền tảng này. Mới đây 2 “ông lớn công nghệ” này đã tiếp tục giới thiệu những hình ảnh mới nhất về sản phẩm […]

Ngay sau khi Google công bố nền tảng Android Wear dành cho smartwatch, LG và Motorola đã sớm xác nhận sẽ cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên sử dụng nền tảng này. Mới đây 2 “ông lớn công nghệ” này đã tiếp tục giới thiệu những hình ảnh mới nhất về sản phẩm của mình.

Motorola giới thiệu ảnh chi tiết toàn cảnh Motorola 360 motorola

 
 
Motorola 360 sẽ là chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của Motorola sử dụng nền tảng Android Wear. Trước đó Motorola đã giới thiệu hàng loạt ảnh ý tưởng về chiếc đồng hồ này, mới đây hãng đã tiếp tục giới thiệu loạt ảnh mới cho thấy những góc nhìn chi tiết hơn về chiếc đồng hồ này.
 
Những hình ảnh đã công bố trước đó và những hình ảnh mới đây cho thấy Motorola 360 nổi bật với thiết kế dạng màn hình tròn truyền thống, mang phong cách thời trang đẹp mắt. Mặt trái của Motorola 360 là một lỗ nhỏ của microphone, cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói. Trong khi đó ở mặt phải trang bị nút bấm vật lý duy nhất để điều khiển thiết bị, điều này giúp Motorola 360 càng giống với một chiếc đồng hồ thời thời trang hơn là những chiếc đồng hồ thông minh.
 
Chi tiết đáng chú ý nhất trên Motorola 360 vừa được Motorola tiết lộ đó là khả năng cho phép người dùng thay thế dây đeo trên đồng hồ, với nhiều chất liệu khác nhau.
 
LG công bố ảnh mới nhất đồng hồ thông minh của mình
LG
 
Cũng như Motorola, LG vừa cho đăng tải hình ảnh mới nhất của G Watch, chiếc đồng hồ thông minh sử dụng nền tảng Android Wear đầu tiên của hãng.
 
Khác với thiết kế dạng mặt tròn của Moto 360, G Watch có thiết kế với mặt hình vuông, có nhiều nét tương đồng với thiết kế Smartwatch của Sony và Galaxy Gear của Samsung. LG không công bố thêm thông tin chi tiết nào về sản phẩm của mình, tuy nhiên hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý II năm nay.

 

Bài viết cùng chuyên mục