T7, 07 / 2016 10:04 sáng | helios

Trong thời kỳ mang thai các bà bầu thường xuyên xuất hiện các nốt tàng nhang cho nên việc sử dụng các loại mỹ phẩm cải thiện nàn da bị tàn nhanh thì chưa chắc đã phải là một cách hữu hiệu nhất bởi vì nó có thể gây bất lợi rất lớn cho thai […]

Trong thời kỳ mang thai các bà bầu thường xuyên xuất hiện các nốt tàng nhang cho nên việc sử dụng các loại mỹ phẩm cải thiện nàn da bị tàn nhanh thì chưa chắc đã phải là một cách hữu hiệu nhất bởi vì nó có thể gây bất lợi rất lớn cho thai nhi của các mẹ.

hoa-qua-nhap-khau

Dưới đây là các loại hoa quả nhập khẩu rất hữu ích cho các mẹ giảm tàn nhang mà không cần sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền hay thuốc.

1.   Cải thiện làn da với Nho

cai-thien-lan-da-voi-nho

Nho là một loại quả khá giàu chất dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe khá nhiều. Các bạn đã biết rồi đó thời kỳ mang thai mất khá nhiều máu, huyết áp thấp, tuần hoàn kém hay bị lạnh chân tay vào mùa đông cho nên ăn nho sẽ giúp cải thiệt rất tốt. Ngoài ra ăn loại quả này còn giúp cho thai nhi khá là nhiều. Các mẹ nên ăn cả vỏ và hạt để đạt được hiệu quả  tốt nhất.

2.    Phòng bệnh với Táo

Hàm lượng vitamin A, B, C …sắt, chất béo, khoáng chất, chất xơ, và các loại axit malic, tannin… rất nhiều cho nên thai phụ hãy ăn nhiều táo trong thời kỳ mang thai để bổ sung đầy đủ chất cho mình. Còn nếu một số bà mẹ mang bầu muốn giữ được dáng thì trong quá trình mang thai nên ăn táo nhiều để có dáng thon gọn hơn.

3.     Tăng sắt với quả anh đào (cherry)

Trong quả Anh Đào thì hàm lượng sắt chứa nhiều hơn tất cả các hàm lượng khác. Đặc biệt lượng carotene cũng nhiều gấp 4 đến 5 lần so với nho táo cam. Nhưng không phải là các loại dưỡng chất khác quả Anh Đào lại không có. Theo nghiên cứu thì hàm lượng của chúng chứa rất nhiều các loại dưỡng chất khác nha. Ăn quả anh đào có lợi ích giúp các thai phụ thèm ăn hơn giúp các mẹ ăn được ngon hơn. Ngoài ra sau này sẽ giúp cho em bé của mình có nàn da trắng mịn hồng hào.

Để mua được quả anh đào với giá tốt nhất bạn có thể mua tại đây: Hoa quả nhập khẩu của cửa hàng Donavi.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội – LH: 0946.021.222

Bài viết cùng chuyên mục