T2, 01 / 2017 4:06 sáng | helios

Ngoài việc trồng cây tài lộc ở trong nhà, thì còn rất nhiều mẹo vặt đơn giản khác hợp với phong thủy giúp cho căn nhà của bạn thu hút tiền bạc, công việc làm ăn luôn thuận lợi.  Dưới đây là những mẹo vặt đơn giản giúp bạn thu hút tiền tài nhé ! […]

Ngoài việc trồng cây tài lộc ở trong nhà, thì còn rất nhiều mẹo vặt đơn giản khác hợp với phong thủy giúp cho căn nhà của bạn thu hút tiền bạc, công việc làm ăn luôn thuận lợi.  Dưới đây là những mẹo vặt đơn giản giúp bạn thu hút tiền tài nhé !

Các vật dụng ở trong mỗi ngôi nhà không phải ngẫu nhiên mà được sắp xếp theo các trật tự tương đối giống nhau mà bản thân của chúng ta đã theo một phong cách phù hợp hơn với phong thủy được nghiên cứu ở trước đó.

Phong thủy ở trong ngôi nhà có thể giúp cho bạn thu hút được tiền bạc và cả sự giàu có nhưng sẽ khiến cho gia chủ bị gặp những điều xui xẻo, tiền bạc tiêu tan dần nếu như sắp xếp sai cách.

Khi trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách phong thủy thì thường có rất nhiều phương pháp khác nhau có thể mang tới nguồn năng lượng khác nhau. Theo như các chuyên gia về phong thủy, để thu hút được tiền bạc ở trong nhà thì bạn có thể thực hiện theo những mẹo sau khi chọn vật dụng trang trí nhà cửa :

1. Nơi để tiền bạc

Khi cất giấu tiền tiết kiệm của gia đình thì bạn hãy luôn nhớ rằng nơi hợp với phong thủy nhất cho số tiền này chính là ở khu vực ở phía đông nam của ngôi nhà và ở khu vực phía bên trái của căn phòng.

meo-thu-hut-tai-loc

Khi cất giữ tiền bạc ở nơi này, chúng được định vị sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng mới giúp cho công việc làm ăn của gia chủ luôn gặp được thuận lợi, ít phải dùng tới những số tiền tiết kiệm này.

2. Vật dụng trong nhà nên bằng gỗ

Điều quan trọng đó là hãy nhớ rằng các yếu tố tương ứng với sự giày và tài sản ở trong trường hợp này chính là gỗ. Gỗ thường được nuôi dưỡng bằng nước và đất, nó thực sự phù hợp trong phong thủy để thu hút tài lộc và rất dễ để chọn ra các vật dụng.

3. Trồng cây tài lộc

Trồng một cây hợp với phong thủy, chúng mang lại tài lộc đến với gia đình bạn. Ngoài ra thì còn giúp làm sạch bầu không khí, mang tới cho gia đình một sức khỏe dồi dào.

meo-thu-hut-tai-loc

Nên nhớ, một cây tài lộc nên được đặt ở chỗ có nhiều ánh sáng, được tưới tắm đầy đủ nhằm thúc đẩy sự may mắn về mặt tiền tài.

4. Sử dụng đặc tính của nước

Kết hợp với một tính năng nước cũng giúp thúc đẩy phong thủy cho cả căn phòng, điều này là bởi vì nước chính là một trong những yếu tố quan trọng để nuôi dưỡng, làm nên mọi thứ và nước cũng có tác dụng làm dịu tinh thần.

Nếu như bạn không đủ khả năng hoặc là không thích đặt một bể cảnh có nước ở trong nhà , một hình ảnh có nước cũng có thể giúp ích cho bạn được phần nào cho phong thủy.

Nếu như cả hai đồ vật nước và ảnh nước đều khó thực hiện thì hãy đặt gương trong nhà để thu hút tiền bạc.

5. Màu sắc trong phòng

Khi chọn màu sắc trang trí ở trong phòng thì cần lưu ý phù hợp với tông màu đất và các yếu tố gỗ giúp cho chúng được phát triển một cách mạnh mẽ, Màu sắc như là xanh lá cây, xanh hoặc là nâu có thể giúp ổn định về năng lượng trong phòng và tạo nên cảm giác được gắn kết.

 meo-thu-hut-tai-loc

Màu sắc rực rỡ cũng có thể giúp tiếp sinh lực cho căn phòng. Vì vậy hãy nghĩ tới việc thêm vật dụng với tông màu đất ở trong phòng.

6. Bùa may mắn

Bùa may mắn được đặt ở trong phòng có thể kết hợp với phong cách phong thủy cổ điển để nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho toàn căn phòng.

Hãy nghĩ về việc thêm một cái gì từ danh sách ở dưới đây để thêm năng lượng cho cả phòng như là bể cá phong thủy, đồng tiền trung quốc, hoặc tượng phật cười.

Ngoài ra, để giữ được mọi năng lượng tươi mới và sông động thì hãy luôn luôn nhớ sử dụng mùi hương dễ chịu từ hoa tươi và nến.

 

Bài viết cùng chuyên mục