T2, 04 / 2014 6:46 sáng | buithiha

Dưới đây là những nơi bạn có thể lưu trữ quần áo hết mùa tùy thuộc vào phong cách, ngân sách và diện tích của ngôi nhà: Mẹo đầu tiên không thể bỏ qua khi cất quần áo hết mùa là không bó hẹp trong phạm vi phòng ngủ. Bởi vì, bạn còn có rất […]

Dưới đây là những nơi bạn có thể lưu trữ quần áo hết mùa tùy thuộc vào phong cách, ngân sách và diện tích của ngôi nhà:

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 1

Mẹo đầu tiên không thể bỏ qua khi cất quần áo hết mùa là không bó hẹp trong phạm vi phòng ngủ. Bởi vì, bạn còn có rất nhiều cơ hội lưu trữ xuyên suốt không gian sống, nằm bên ngoài phòng ngủ.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 2

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ hoặc ngôi nhà có thiết kế nội thất mở thì việc giữ cho những đồ lưu trữ ẩn đi không hề đơn giản. Lúc này, bạn cần xem xét làm cho chúng trở nên đa năng hơn, phục vụ được nhiều mục đích hơn, tương tự như đồ nội thất trong nhà ads. tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chính quy trường cao đẳng sư phạm hà nội.

Tận dụng những chiếc vali và thùng cũ giống với bức ảnh đầu tiên là một ví dụ rất tốt. Không chỉ đựng được rất nhiều quần áo bên trong, bạn còn có thể xếp chồng chúng lên nhau và sử dụng như một chiếc bàn/tủ đầu giường. Đây là cách tuyệt vời để trưng bày một vài đồ vật cổ điển trong nhà và biến chúng trở nên có ích hơn.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 3

Bạn là người yêu thích sự tiện dụng, đa chức năng? Vậy thì đã đến lúc bạn cần vận dụng những ý tưởng sáng tạo và thông mình cho ngôi nhà của mình. Hãy biến những không gian hay bị lãng quên như sàn nhà… thành nơi để đồ hữu dụng, tương tự bức ảnh trên.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 4

Lưu trữ cầu thang cung cấp những giải pháp lưu trữ tuyệt vời để tận dụng khoảng không gian không mấy thuận lợi bên dưới cầu thang.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 5

Những chiếc giỏ luôn luôn là giải pháp hoàn hảo để cất giữ quần áo. Có vô vàn cách để kết hợp chúng vào không gian của bạn. Hãy thử tận dụng không gian trống bằng cách lắp đặp một số kệ mở cao và lấp đầy các ngăn với những chiếc giỏ có cùng kiểu dáng và phong cách.

Chiêu xếp quần áo siêu gọn cho mẹ đảm - 4

>> Mẹo sắp xếp tủ quần áo tiện lợi

>> Mẹo sắp xếp tủ quần áo

>> Mẹo giữ quần áo bền lâu

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 6

Sử dụng không gian bên dưới tủ quần áo hoặc tủ ly để sắp xếp các loại giỏ đựng quần áo. Cách này vừa tăng thêm không gian lưu trữ, vừa tạo ra phong cách, cá tính riêng cho căn phòng của bạn.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 7

Vị trí góc nhà xấu xí và không tiện dụng vẫn có thể được lấp đầy bằng cách xếp chồng các loại giỏ, hộp,… đựng quần áo lên nhau. Để tạo cái nhìn đẹp đẽ và hài hòa, bạn nên khéo léo ẩn chúng phía sau một món đồ nội thất nào đó.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 8

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện tài chính tốt và sẵn sàng đầu tư thì có thể sắm cho mình những món nội thất đa chức năng như giường ngủ có sẵn ngăn kéo tủ bên dưới.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 9

Hoặc, trường hợp bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phong cách hơn một chút, bạn có thể thử mua giường ngủ lưu trữ đa năng để "giấu" toàn bộ quần áo khuất khỏi tầm nhìn giống với giường ngủ trong hình.

Quần áo hết mùa cất đâu mới gọn? - 10

Và nếu bạn đủ may mắn để có khu vực lưu trữ thích hợp, những chiếc túi vải, thùng vải… sẽ giữ quần áo của bạn luôn ngăn nắp và dễ dàng sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục