T3, 04 / 2014 9:09 sáng |

Thủy Tiên ngày càng nóng bỏng hơn, sexy hơn, xinh đẹp hơn, đi cùng đó là dáng người săn gọn của cô nàng "một con". Bà xã của cựu cầu thủ Công Vinh được nhiều người hâm mô, sau khi hạ sinh em bé 1 thời gian, cô đã trở lại thường xuyên hơn với […]

Thủy Tiên ngày càng nóng bỏng hơn, sexy hơn, xinh đẹp hơn, đi cùng đó là dáng người săn gọn của cô nàng "một con".

Bà xã của cựu cầu thủ Công Vinh được nhiều người hâm mô, sau khi hạ sinh em bé 1 thời gian, cô đã trở lại thường xuyên hơn với sân khấu ca nhạc và đã làm nhiều người trầm trồ khen ngợi. Thủy Tiên ngày càng nóng bỏng hơn, sexy hơn, xinh đẹp hơn, đi cùng đó là dáng người săn gọn của cô nàng "một con" với gu thẩm mỹ tinh tế và sự kết hợp thời trang đã làm cho cô nỗi bật đến ngột thở.

Nếu bạn muốn nhanh lấy lại vóc dáng như Thủy Tiên thì cùng chăm chỉ luyện tập cùng cô ấy nhé!

Bước 1: Đứng thẳng người 2 chân rộng bằng vai, thực hiện động tác đan 2 tay vào nhau đưa thẳng về phía trước. Phần người từ từ ngồi xuống, đứng lên nhịp nhàng, sau đó đưa tay ra phía sau gáy và thực hiện lại tương tự các động tác trên  nhịp nhàng.

Bước 2: Nằm với tư thế sấp người, 2 tay chống thẳng xuống đất, 1 chân co gấp chống xuống đất, và 1 chân để thẳng nhấc người lên trên mặt đất. Thực hiện động tác đưa 1 chân thẳng phía sau thẳng lên cao, xiết hướng  và hạ xuống nhịp nhàng, làm tương tự động tác trên với chân còn lại.

Co chân lại với tư thế nằm sấp người, thực hiện động tác co chân đưa lên cao và xiết hướng, làm tương tự với chân còn lại.

Bước 3: Đứng thẳng người 2 tay đan vào nhau đưa về phía trước đồng thời nhún ngồi xuống và đá lần lượt từng chân  rộng sang ngang. Thực hiện nhịp nhàng.

Bước 4: Nằm ngửa lên sàn 2 tay để thẳng với người, 1 chân thẳng 1 chân cho gấp lại. Thực hiện động tác lấy đà ở phần chân co, đưa người lên mặt đất với tư thế thẳng chân và hạ xuống nhịp nhàng. Sau đó thực hiện tương tự với chân còn lại.

Bước 5: Đứng thẳng người 2 tay chống hông, thực hiện động tác bước lần lượt từng chân rộng sang ngang và cúi người xuống làm liên tục và nhịp nhàng.

Bài viết cùng chuyên mục