T3, 04 / 2017 5:03 sáng | nhatlam

Việc chọn mua đệm ngủ cho gia đình vừa ý và hợp túi tiền không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về mẹo chọn mua đệm ngủ cho gia đình ưng ý nhất nhé !. Lựa chọn đệm dựa vào mức độ thoải mái khi chọn mua Mỗi loại đệm […]

Việc chọn mua đệm ngủ cho gia đình vừa ý và hợp túi tiền không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về mẹo chọn mua đệm ngủ cho gia đình ưng ý nhất nhé !.

Lựa chọn đệm dựa vào mức độ thoải mái khi chọn mua

Mỗi loại đệm chúng tôi đều cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho lưng và cột sống của bạn. Sự khác biệt chú yếu là ở bề mặt, đệm hoặc là mức độ thoải mái của đệm. Bạn nên chắc chắn muốn dùng loại đệm như nào, sau đó sẽ lựa chọn ra kiểu sáng sản phẩm phù hợp hiệu quả.

meo-chon-mua-dem-ngu-cho-gia-dinh

Lựa chọn đệm phù hợp với kích thước giường và phòng ngủ nhà bạn

Trước khi mua đệm thì bạn nên chắc chắn dùng đệm đó để đặt lên phía trên giường hoặc là đặt trực tiếp ở dưới nền nhà, là đệm cho phòng ngủ của bố mẹ, phòng trẻ em hoặc là phòng nghri cho khách .

Thử đệm khi chọn mua

Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng , người sử dụng thường có xu hướng ngại, không muốn nằm thử lâu hoặc là chỉ dùng tay ấn lên đệm để xem độ cứng của nó. Trong khi đó, một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7-9 tiếng đồng hồ. Do thế, để tránh trường hợp này thì bạn nên nằm lên thoải mái để thử đệm trong vài phút giúp bản thân cảm nhận được cảm giác thực của đệm.

Nghiên cứu thị trường đệm khi chọn mua

Kiểm tra xếp hạng của nhãn hiệu và đi khảo sát ở tại các cửa hàng đệm cũng là một việc làm cần thiết. Hãy luôn ghi nhớ rằng khi tham khảo đệm lò xo, một chiếc đệm lò xo ở cửa hàng này có thể có nhãn hiệu cùng với vỏ bọc khác so với cửa hàng bên, mặc dù sản phẩm có thể giống hệt nhau.

meo-chon-mua-dem-ngu-cho-gia-dinh

Phân biệt các loại đệm khi chọn mua

Đệm bông ép khá cứng và không có độ đàn hồi nhưng lại tạo được cảm giác mát , chắc chắn cho gười nằm. Đệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo, có độ dày từ 5-7-9 cm. Một sản phẩm với kích thước  1,6 x 2 có giá là 1,5 đến 3 triệu đồng . Đệm bông ép có ưu điểm là kết cấu của chúng nhẹ , có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Khi mua, bạn nên kiểm tra về chất lượng vải bọc nệm, độ cứng của nệm. Hàng chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, có độ cứng nhưng vẫn có thể tạo được sự thoải mái.

Đệm mút :  khi nói tới đệm mút, phần đông khách hàng nghĩ tới loại nệm giá rẻ và chúng thường có độ bền thấp , hơn nữa nằm cũng không thoải mái nhưng điều này chưa chắc chắn đúng bởi vì nệm mút là sản phẩm được làm nhái nhiều hơn so với các loại nệm khác nhau.

Đệm cao su : Nằm êm, siêu bền, chắc chắn. Để phân biệt được nệm thật hay nệm giả thì bạn nên chú ý tới chất lượng và đặc tính riêng của từng sản phẩm . Thông thường , trên mỗi chiếc đệm chính hãng, nhà sản xuất dập nổi tên thương hiệu và mã số riêng, vì thế trước khi mua tốt nhất là bạn nên kiểm tra tên thương hiệu và mã số dập ở trên đệm xem có trùng hợp với phiếu bảo hành hay không . Đệm cao su thường có giá cao hơn so với các loại khác. Loại có lỗ tròn 2 mặt giá cao hơn so với lỗ tròn giá 1 mặt khoảng 1 triệu đồng / sản phẩm. Một sản phẩm có kích thước 1,6 x 2m , cao 10 cm có giá từ 89-17 triệu đồng  tùy theo từng nhãn hiệu.

meo-chon-mua-dem-ngu-cho-gia-dinh

Giá cả khi chọn mua đệm

Giá thường có thể đàm phán. Hãy trả giá và đừng bị dụ dỗ bởi mức giảm giá mà người bán mời chào bởi vì đó thường là những mặt hàng kém chất lượng.

Hãy nhớ hỏi về chính sách bảo hành cùng với chi phí vận chuyển và những nhân tố này quyết định tới giá cuối cùng của sản phẩm.

Vậy bạn chọn những cửa hàng, đại lý đã có thương hiệu trước rồi mua cho phù hợp.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục