T6, 11 / 2015 8:32 sáng |

Dolce & Gabbana, thương hiệu thời trang danh giá của nước Ý mới đây đã cho ra mắt dòng kính mát Dreamy New Sunnies xa xỉ với mức giá hơn 70 triệu đồng. Thương hiệu Dolce & Gabbana (D&G) vốn là một trong những cái tên được các tín đồ thời trang cao cấp săn […]

Dolce & Gabbana, thương hiệu thời trang danh giá của nước Ý mới đây đã cho ra mắt dòng kính mát Dreamy New Sunnies xa xỉ với mức giá hơn 70 triệu đồng.

Dreamy New Sunnies1

Thương hiệu Dolce & Gabbana (D&G) vốn là một trong những cái tên được các tín đồ thời trang cao cấp săn lùng nhiều nhất. Không chỉ có trang phục, túi xách… đẳng cấp vượt trội, mà ngay cả kính mắt của D&G cũng khiến người khác sửng sốt vì ức giá trên trời.

Mới đây nhất thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ nước Ý đã chính thức ra mắt dòng kinh mát xa xỉ với tên gọi Dreamy New Sunnies.

Dreamy New Sunnies2

Hình ảnh thực tế của Dreamy New Sunnies

Dreamy New Sunnies

Hình ảnh trên bản vẽ thiết kế

Chiếc kính mát này được thiết kế như một bức tranh thổ cẩm dựa trên nguồn cảm hứng từ nét văn hoa truyền thống của Ý. Dreamy New Sunnies là một dòng kính mát được sản xuất giới hạn với 500 chiếc và bán giá 3.190 USD, tương đương với hơn 70 triệu đồng. 

Dreamy New Sunnies3

Nguyên nhân khiến Dreamy New Sunnies có mức giá sửng sốt như vậy chính là thiết kế đặc biệt với chi tiết hoa bằng vàng gắn kết cùng 12 viên ngọc trai nhỏ. Sản phẩm này lại thêm một lần khẳng định vị thế của D&G trong làng thời trang xa xỉ.


Bài viết cùng chuyên mục