T2, 12 / 2015 10:03 sáng |

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều nhân vật nữ do các mỹ nhân hàng đầu thể hiện. Hoa Thiên Cốt, Triệu Mặc Sênh, Hoắc Thành Quân, Quận chúa Nghê Hoàng… đều là những cái tên đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. 1. Hoa […]

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều nhân vật nữ do các mỹ nhân hàng đầu thể hiện. Hoa Thiên Cốt, Triệu Mặc Sênh, Hoắc Thành Quân, Quận chúa Nghê Hoàng… đều là những cái tên đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

1. Hoa Thiên Cốt (trong phim Hoa Thiên Cốt)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-1

Hoa Thiết Cốt là bộ phim đã tạo nên cơn sốt khắp Trung Quốc và các nước châu Á trong hè vừa qua. Không chỉ đánh bật các đối thủ phát sóng cùng thời gian mà bộ phim còn tạo nên cơn bão, khiến những người mê phim mất ăn mất ngủ suốt mùa hè.

Nhân vật nữ chính Hoa Thiên Cốt dưới sự thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng không kém phần quyết đoán mà nhân vật này rất được lòng giới mọt phim.

2. Triệu Mặc Sênh (trong phim Bên nhau trọn đời)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-2

"Bên nhau trọn đời" là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên. Đây cũng là một trong số những bộ phim được mong chờ nhất dịp đầu năm 2015. Trong đó, nữ chính Triệu Mặc Sênh do Đường Yên thủ vai được khán giả đánh gia cao bởi hợp vai và khá sát với tiểu thuyết gốc.

3. Cao Văn (phim Người tình kim cương)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-3

Dù không phải là nhân vật chính như Hoa Thiên Cốt hay Triệu Mặc Sênh, nhưng dưới sự thể hiện xuất sắc của người đẹp Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba, nhân vật chính Cao Văn nhiệt tình, tốt bụng trong phim Người tình kim cương lại khá được lòng người hâm mộ.

Bài viết cùng chuyên mục