T2, 12 / 2015 10:04 sáng |

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều nhân vật nữ do các mỹ nhân hàng đầu thể hiện. Hoa Thiên Cốt, Triệu Mặc Sênh, Hoắc Thành Quân, Quận chúa Nghê Hoàng… đều là những cái tên đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ. 4. Quận […]

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2015 đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều nhân vật nữ do các mỹ nhân hàng đầu thể hiện. Hoa Thiên Cốt, Triệu Mặc Sênh, Hoắc Thành Quân, Quận chúa Nghê Hoàng… đều là những cái tên đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

4. Quận chúa Nghê Hoàng (phim Lang Nha Bảng)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-4

Lang Nha Bảng là bộ phim thống trị màn ảnh nhỏ Hoa ngữ dịp cuối năm 2015. Khán giả không chỉ được hội ngộ nàng "A Châu" Lưu Đào, mà bộ phim này còn đánh dấu sự lột xác của nữ diên viên nổi tiếng. 

Với vai diễn Quận chúa Nghê Hoàng, Lưu Đào nhận được không ít sự quan tâm và ngợi khen từ người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên vai một nữ tướng anh hùng, khí phách thay cho những vai dịu dàng, hiền thục như trong những bộ phim khác.

5. Hoắc Thành Quân (Vân Trung Ca)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-5

Vân Trung Ca cũng là một bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Khác với nữ chính do Angelababy thủ vai luôn bị mọi người chỉ trích vì sự "vô tư đến vô tâm", nhân vật Hoắc Thành Quân của Dương Dung lại nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nhờ hội tụ cả tài, cả sắc mà Hoắc Thành Quân rất được lòng người hâm mộ. Từ nhan sắc đến diễn xuất của Dương Dung cũng liên tục được đặt lên bàn cân so sánh với Angelababy.

6. Nhạc Khởi La (phim Pháp sư vô tâm)

nhung-nhan-vat-nu-an-tuong-6

Nữ pháp sư Nhạc Khởi La lạnh lùng, cô độc, không biết yêu nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi lưới tình do nữ diễn viên trẻ Trần Dao thủ vai có thể coi là điếm nhấn tạo nên ấn tượng đặc biệt cho bộ phim Pháp sư vô tâm. 

Ngay từ lần đầu xuất hiện, Nhạc Khởi La đã thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình./.

Bài viết cùng chuyên mục