T2, 12 / 2014 8:39 sáng | buithiha

Bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều có cách thức quản lý và chiến lược đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực cho công ty. Việc quản lý và đánh giá nguồn nhân lực tốt sẽ đảm bảo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Với những người […]

Bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều có cách thức quản lý và chiến lược đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực cho công ty. Việc quản lý và đánh giá nguồn nhân lực tốt sẽ đảm bảo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Với những người quản lý họ điều muốn quan tâm tới chất lượng nguồn nhân sự và đưa ra được những nhận xét thông qua biểu hiện làm việc của nhân viên.

>>>Liên kết quảng cáo: phần mềm quản lý bán hàng

phan-mem-quan-ly-nhan-su

Tuy nhiên người quản lý cũng không thể nắm được toàn bộ tình hình làm việc của nhân viên, đôi khi lại chỉ đưa ra ý kiến chủ quan của riêng mình thông qua biểu hiện làm việc của họ, điều này làm ảnh hưởng  tới kế hoạch phát triển nhân lực của công ty.

Giải pháp phan mem quan ly nhan su mang lại phương pháp quản lý nhân sự cho doanh nghiệp hoàn toàn thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty hoàn toàn thể xây dựng cho mình một chiến lược quản lý doanh nghiệp hiệu quả, và chính xác nhất.

Phần mềm nhân sự dựa trên các nguyên tắc quản trị nhân sự iệu quả, từ tuyển dụng đến quản lý làm việc…để xây dựng hệ thống thân thiện và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết cho việc quản trị nhân sự. 

1. Phần mềm quản lý nhân sự mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

+ Lợi ích dành cho nhà quản lý.

– Giúp người lãnh đạo có thể quản lý, chỉ đạo công việc từ xa đối với nhân viên, phần mềm nhân sự tích hợp được trên nhiều thiết bị giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi.

– Gửi báo cáo và trích xuất báo cáo bất kỳ một thời điểm nào khi được yêu cầu. 

– Giúp người quản lý doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về toàn cảnh nguồn nhân lực để có cơ sở đưa ra được những những chiến lược, chính sách đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của doanh nghiệp.

– Giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên làm cho việc chấm công và tính lương chính xác hơn. Đặc biệt là nó làm giảm được bớt áp lực trong công tác quản lý nhân sự.

+ Lợi ích dành cho nhân viên.

– Phần mềm quản trị nhân sự giúp cho nhân viên giảm bớt được nhiều thao tác thủ công và giảm bớt thời gian thực thi công việc. 

– Có được nhiều công cụ hỗ trợ cho các nghiệp vụ công việc

– Có được những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất từ các quyết định của ban lãnh đạo công ty.

– Có được phương pháp tính công bằng về quyền lợi giữa các nhân viên 

– Làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc. 

+ Lợi ích dành cho công ty, doanh nghiệp.

– Phần mềm mang lại một quy trình quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty.

-Lưu trữ hồ sơ nhân sự tập trung tạo cho việc quản lý, tìm kiếm, tổng hợp, báo cáo số liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ như theo quản lý theo phương pháp quản lý thủ công trước đây.

– Do tính tự động hóa trong công tác tính lương và hoạt động thống nhất giữa bộ phận nhân sự và bộ phận chi trả lương mà công tác chi trả lương diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà không sợ sai xót. 

– Ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng hà nội và xét tuyển cao đẳng dược phú thọ chính quy năm 2016

– Tuy chi phí đầu tư cho phần mềm nhân sự cao những nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và tạo được sự chuyên nghiệp trước khách hàng.

– Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung và an toàn với các công nghệ hiện đại, giúp tránh thất thoát hồ sơ nhân viên và các thông tin quan trọng của công ty.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thông tin về san go tu nhienong nuoc để chủ động trong quá trình xây dựng và lắp đặt nội thất cho ngôi nhà của bạn hay văn phòng công ty.

Bài viết cùng chuyên mục