T3, 03 / 2014 8:24 sáng |

Ngày 26/2 (theo giờ Việt Nam), chiếc smartphone All New One của HTC mới được chính thức trình làng, tuy nhiên hình ảnh mở hộp chi tiết của sản phẩm đã xuất hiện và đăng tải trên Internet, ngay cả khi sản phẩm thực tế còn chưa được xuất hiện. Đoạn clip được đăng tải trên Internet, […]

Ngày 26/2 (theo giờ Việt Nam), chiếc smartphone All New One của HTC mới được chính thức trình làng, tuy nhiên hình ảnh mở hộp chi tiết của sản phẩm đã xuất hiện và đăng tải trên Internet, ngay cả khi sản phẩm thực tế còn chưa được xuất hiện.

Đoạn clip được đăng tải trên Internet, một loạt ảnh ghi lại quá trình mở hộp của chiếc smartphone này vừa được đăng tải lên Internet, trước khi sản phẩm được HTC chính thức công bố tại sự kiện đặc biệt của hãng, diễn ra vào 2 giờ sáng 26/2 (theo giờ Việt Nam).
 
Loạt hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook PDA Plaza của Nga, cho thấy đây là một chiếc HTC M8 của nhà mạng Verizon của Mỹ. 
 
Đặc biệt, từ hình ảnh in trên vỏ hộp đã cho thấy cấu hình chi tiết của chiếc smartphone này. Theo đó HTC M8 sẽ được trang bị màn hình rộng 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 của Qualcomm tốc độ 2.3GHz, 2GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 32GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài dung lượng lên đến 128GB. 
 
Thông tin trên vỏ hộp có nhắc đến chi tiết HTC M8 sẽ được trang bị camera kép (Duo Camera) với công nghệ UltraPixel ở mặt sau của máy, nhưng không đề cập đến độ phân giải của máy ảnh. Trong khi đó camera ở mặt trước của sản phẩm sẽ có độ phân giải 5 megapixel. 
 
Theo thông tin từ PDA Plaza, nơi sở hữu chiếc smartphone chưa được công bố này, thì HTC M8 sẽ được HTC bán ra ngay sau khi được giới thiệu tại sự kiện tối nay.
Bài viết cùng chuyên mục