T6, 02 / 2018 3:37 sáng | helios

Thay vì sử dụng sơn để làm mới nội thất căn nhà các bạn hoàn toàn có thể dùng giấy dán tường  để làm mới toàn bộ ngôi nhà của bạn. Giấy dán tường  có ưu điểm là giá thành phải chăng hạn chế ẩm mốc tác động của thời tiết. Tết sắp đến gần […]

Thay vì sử dụng sơn để làm mới nội thất căn nhà các bạn hoàn toàn có thể dùng giấy dán tường  để làm mới toàn bộ ngôi nhà của bạn. Giấy dán tường  có ưu điểm là giá thành phải chăng hạn chế ẩm mốc tác động của thời tiết.

Tết sắp đến gần hãy cùng làm mới ngôi nhà của bạn với những tờ giấy dán tường nhiều màu sắc nhé.

Làm mới nhà đón Tết với giấy dán tường nhiều màu sắc

Giấy dán tường của Đức

Giấy dán tường của Đức với nhiều kiểu dáng sang trọng và bền đẹp. Tại Việt Nam hiện nay đang cung cấp dòng giấy dán tường thuộc thương hiệu Lohman của Đức. Ưu điểm của loại giấy dán tường này là  khá dày có cấu tạo gồm 2 lớp 1 lớp là bìa trộn nhựa polime và 1 lớp là nhựa polime. Lớp bìa trộn nhựa ở mặt phía trong sẽ giúp giữ lớp keo vfa giảm bong tróc trong khi lớp nhựa ở bên ngoài lại giúp tạo hoa văn và chống thấm ẩm.

Mức giá trung bình là từ 70.000 – 100.000 nghìn/m2.

Làm mới nhà đón Tết với giấy dán tường nhiều màu sắc

Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc chinh phục người dùng nhờ màu sắc đa dạng và phong phú. Tại Việt Nam hiện đang bán rất nhiều loại giấy dán tường đa dạng như: N.Real, Charman, Seoul, KidandTeen, DreamWould…Đây đều là những loại giấy dán tường đẳng cấp có nhiều mẫu mã và hoa văn độc đáo từ trẻ trung năng động đến sang trọng tinh tế.

Mức giá bán: 70.000 – 90.000 nghìn đồng/m2

Làm mới nhà đón Tết với giấy dán tường nhiều màu sắc

Giấy dán tường Đài Loan

Nếu xét về chất lượng và tính thẩm mỹ thì giấy dán tường Đài Loan được xem là không thua kém loại của Đức hay Hàn Quốc. Nhưng mà giá cả của nó lại cạnh tranh hơn rất nhiều. Ngoài các hoa văn hiện đại loại giấy của Đài Loan có nhiều hoa văn cỡ lớn, màu sắc trầm ấm rất phù hợp với kiến trúc nhà ở truyền thống.

Mức giá bán: 60.000 – 80.000 đồng/m2

Làm mới nhà đón Tết với giấy dán tường nhiều màu sắc

Giấy dán tường Hồng Kông

So với các loại giấy dán tường của các thương hiệu lớn trên đây thì giấy dán tường Hồng Kông có kết cấu khác nhất. Nó có cấu tạo bao gồm 1 lớp giấy pha polyme và 1 lớp decan có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường và có khả năng chống thấm, chống ẩm rất hiệu quả. Tuy nhiên nhược điểm của loại giấy này đó là ít mẫu mã và họa tiết cũng không đặc sắc không có độ chìm nổi tinh tế như các loại giấy khác.

Mức giá bán trung bình từ: 50.000 – 60.000 nghìn đồng/m2

Giấy dán tường là sản phẩm hết sức quen thuộc đối với mỗi người dân. Tuy nhiên để lựa chọn được loại giấy phù hợp các bạn cần căn cứ vào phong cách kiến trúc cũng như điều kiện kinh tế mà lựa chọn loại phù hợp. Mức giá trên cũng chỉ là giá tham khảo chưa bao gồm chi phí thi công. Nên khi tính toán các bạn cần cộng thêm tiền thi công vào.

Bài viết cùng chuyên mục