T3, 04 / 2014 7:34 sáng |

Chúng ta cùng dành chút thời gian để chia sẻ những nhận định của thị trường xe đạp khi “cơn bão” trào lưu chơi xe đang ngày một lớn mạnh và những yếu tố quyết định trong việc nắm bắt cơ hội “có một không hai” cùng với Bridgestone. Thời gian gần đây, nhiều chủng […]

Chúng ta cùng dành chút thời gian để chia sẻ những nhận định của thị trường xe đạp khi “cơn bão” trào lưu chơi xe đang ngày một lớn mạnh và những yếu tố quyết định trong việc nắm bắt cơ hội “có một không hai” cùng với Bridgestone.

Thời gian gần đây, nhiều chủng loại xe đạp mới được nhập khẩu về Việt Nam và ngay lập tức hòa nhập vào trào lưu đi xe đạp trong mọi thành phần lứa tuổi tham gia, đặc biệt là với các bạn trẻ. Với nhiều kiểu dáng mới bắt mắt, trẻ trung, khỏe khoắn nhưng không thô cứng, các mẫu xe đạp MTB – ROAD dường như đang trở thành “mốt” để giải trí, thư giãn luyện tập trong những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt, vào các dịp nghỉ lễ trong thời gian này, nếu vì một lý do nào đó mà bạn chọn tận hưởng kì nghỉ tại gia…thì chiếc xe đạp này có thể trở thành một người bạn đồng hành cực kỳ hữu ích.

Trao đổi về đối tượng khách hàng của xe đạp, anh Đức Hạnh, nhân viên bán hàng showroom Bridgestone 438 Xã Đàn, Hà Nội cho biết: "Khách hàng rất đa dạng và phong phú, học sinh – sinh viên – người trung tuổi – giới đam mê xe đạp v.v…trong đó có cả những người đã đi làm, giới nghệ sỹ có thu nhập khá, thích khám phá, yêu thể thao. Chơi xe đạp cũng là một cách để thể hiện “đẳng cấp” lại vừa thể dục thể thao và có tác dụng bảo vệ môi trường. Một công đôi ba việc nên chọn xe đạp ngày càng đông người chọn lựa và tìm mua".


Nhưng cũng phải hết sức chú ý và khắc sâu: “Khách hàng là những người tiêu dùng hết sức thông minh”.Trước khi mua, hầu hết khách hàng đã nghiên cứu và tham khảo một số website để tìm hiểu đặc tính kỹ thuật, hiệu năng sử dụng, giá cả và đánh giá thương hiệu sản phẩm của mọi người về từng dòng xe khác nhau.

Nhận định về yếu tố then chốt “Thương hiệu sản phẩm” khi ra quyết định chọn các dòng xe đạp để kinh doanh, anh Trần Văn Ngà – chủ cửa hàng chuyên doanh xe đạp Bridgestone tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: “Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng xe đạp đang ngày càng tăng cao do xu hướng phát triển trào lưu chơi xe đạp và cũng là hưởng ứng phong trào thể thao nâng cao sức khỏe – bảo vệ môi trường, tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ tâm lý khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Khách hàng hiện nay hầu hết chỉ tin tưởng vào sản phẩm chính hãng, có xuất xứ nhập khẩu rõ ràng và thực sự yên tâm với các chính sách hậu mãi sau bán hàng theo tiêu chuẩn của hãng xe. Điều này thì hãng xe đạp Bridgestone thương hiệu Nhật Bản đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng của tôi, kể cả những người khó tính nhất đến với cửa hàng sau khi bỏ rất nhiều công sức tìm hiểu thêm các sản phẩm khác hãng có mẫu mã tương đương xuất hiện tràn lan trên thị trường.” 

* Xe đạp Bridgestone về hàng đợt này cơ bản gồm 3 dòng xe:

 

Xe đạp CITY: dành cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, phù hợp với học sinh – sinh viên – người lao động – giới viên chức văn phòng – người cao tuổi v.v…nói chung là mọi thành phần lứa tuổi.
Hình ảnh các sản phẩm xe đạp Bridgestone hiện đang phân phối và bán lẻ trên thị trường được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn

Chuỗi showroom và cửa hàng chuyên doanh mang thương hiệu Bridgestone do nhà nhập khẩu và phân phối KATO VIETNAM xây dựng và phát triển trong suốt thời gian vừa qua cũng chính là minh chứng cho sự khẳng định giá trị thương hiệu mạnh trên thị trường tới các đối tác buôn bán xe đạp – xe đạp điện. Theo nguồn tin được xác nhận bởi chính hãng xe đạp Bridgestone Nhật Bản, thì đến thời điểm này có công ty TNHH KATO VIETNAM là đại diện phân phối các dòng xe đạp được ủy quyền từ chính hãng tới các đại lý trên toàn quốc. Sự tin tưởng tuyệt đối vào đối tác KATO VIETNAM phân phối không chỉ được hãng xe đạp Bridgestone khẳng định mà còn đến từ phía các đối tác đại lý khi chọn sản phẩm xe đạp Bridgestone.Hình ảnh chuỗi showroom do KATO VIETNAM xây dựng và phát triển trên toàn quốc.

Liên tục mở rộng và tạo điều kiện, cũng như các chính sách hộ trợ tốt nhất tới các đại lý đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm xe đạp theo tiêu chí “Hợp tác phát triển – Chia sẻ thành công”, KATO VIETNAM cam kết tới khách hàng:


Hàng chính hãng – Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản – Chế độ bảo hành theo quy chuẩn của hãng.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, chương trình khuyến mại, thủ tục đăng ký làm đại lý uỷ quyền và chính sách ưu đãi nhập hàng từ nhà phân phối KATO VIETNAM xin liên hệ:


Hotline: 0906297222 hoặc truy cập website: bscycle.vn

Bài viết cùng chuyên mục