T7, 03 / 2017 2:41 sáng | helios

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội cung cấp về các dịch vụ thông hút bể phốt, hút hố gas, thông tác cống ngầm, bồn cầu….Tất cả các dịch vụ về vệ sinh hãy để cho công ty của chúng tôi giải quyết giúp bạn. Công ty chúng tôi […]

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội cung cấp về các dịch vụ thông hút bể phốt, hút hố gas, thông tác cống ngầm, bồn cầu….Tất cả các dịch vụ về vệ sinh hãy để cho công ty của chúng tôi giải quyết giúp bạn. Công ty chúng tôi đã thành lập hơn 10 năm rồi cho nên quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng các máy móc hiện đại , xe chở chuyên dụng giúp hút sạch . Cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tại Quan Hoa với giá thành chuẩn nhất.  Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ hút bể phốt luôn mong muốn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt tại Quan Hoa của chúng tôi đã được thành lập bởi rất nhiều thành viên có nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại , xe hút bể phốt đa dạng, máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục phá, xe bồn có sức chứa lớn….cùng đọi ngũ nhân viên lành nghề, thành thục làm việc nhanh nhẹ linh hoạt không ngại khó khăn gian khổ.

Dịch vụ cung cấp hút bể phốt tại Quan Hoa của chúng tôi bao gồm  :

Hút bể phốt, khu dân cư, hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, … bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

Hút hầm cầu, chất thải công nghiệp ,chất thải dầu mỡ, (hợp đồng cho các Công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân)

Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh(WC), đường nước thải sinh hoạt.

Thông tắc bể phốt, tiểu Nam Nữ, chậu rửa thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng các loại máy móc chuyên dụng.

imgres

Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng

Chúng tôi có mạng lưới cung cấp về các dịch vụ ở trên toàn địa bàn của Hà Nội. Mỗi khách hàng khi có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp về các dịch vụ hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất.

Công ty hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi luôn lấy phương châm hoạt động lâu dài lấy khách hàng làm cốt lõi luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng và cung cấp về các dịch vụ hút bể phốt với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăm. Đảm bảo được độ nhanh, sạch, rẻ.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt, thông tắc của chúng tôi:

Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Tư vấn trực tiếp hoặc tới tận nơi khảo sát và thống nhất về phương án.

Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghĩ, lễ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số  :0987.550.550 để có sự tư vấn và phục vụ cùng chất lượng tốt nhất, không cần đục phá, giá thành cạnh tranh.

Bài viết cùng chuyên mục