T4, 06 / 2014 9:49 sáng | buithiha

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm Hà Nội với diện tích trên 10km vuông, dân số gần 400,000 người với mật độ dân số 37,000 người / km vuông. Quận Đống Đa có 21 phường như Văn Miếu, Nam Đồng, Kim Liên, Láng Hạ ….. Công ty chúng tôi có cơ sở điều hành […]

Quận Đống Đa nằm tại trung tâm Hà Nội với diện tích trên 10km vuông, dân số gần 400,000 người với mật độ dân số 37,000 người / km vuông. Quận Đống Đa có 21 phường như Văn Miếu, Nam Đồng, Kim Liên, Láng Hạ …..
Công ty chúng tôi có cơ sở điều hành tại 98 Tây Sơn – Đống Đa nên quý khách tại Quận Đống Đa sẽ chỉ mất thời gian 15 phút để chờ đợi dịch vụ là chúng tôi sẽ có mặt.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ vệ sinh như:Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát chén, hệ thống cầu cống, ong nuoc...Cho các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp.Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24 kể cả các ngày nghỉ lễ.

 Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế , nhanh, sạch , uy tín là triết lý làm việc của chúng tôi.Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển các dịch vụ như thông tắc bồn cầu hà nội , thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bùn ….
Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Đống Đa chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi làm việc 24/7 các ngày trong tuần và không kể ngày đêm hay mưa bão sấm chớp.

Công ty chúng tôi chuyên về hút bể phốt, thông tắc cống tại Cầu giấy, thông tắc bồn cầu giá rẻ, đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục