T4, 06 / 2014 9:42 sáng | buithiha

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút bể phốt, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân […]

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút bể phốt, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ một cách nhanh chóng và làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty chuyên về dịch vụ sau:

– Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu giấy: Thông hút bồn cầu, chậu rửa, hố tiêu…

– Hút bùn, hút các chất thải công nghiệp, nạo vét hố ga, cống ngầm.

– Thông tắc cống nhà vệ sinh tại các hộ gia đình, khu dân cư, xí nghiệp.

– Lắp đặt ống nước, cầu cống.

– Xử lý mùi hôi thối, bụi bẩn, rác thải.

lễ ngày nghỉ.Xe chuyên dụng hút bể phốt và những thiết bị thông tắc cống của chúng tôi là những thiết bị kĩ thuật hiện đại , sạch sẽ hợp tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ môi trường, xe chuyên dụng của chúng tôi được trang bị với nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể phục vụ cho những công ty lớn, những khu công nghiệp hay nhũng hộ gia đình trong gõ gách chật hẹp của Hà Nội.

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, ống nước với giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay.Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các dịch vụ thông tắc cống nhằm phục vụ cho khách hàng đến nơi đến chốn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh.LH:0977 465 492

Bài viết cùng chuyên mục