T4, 06 / 2014 9:45 sáng | buithiha

Quý khách đang sống và làm việc lại Hà Nội, vào một ngày không may quý khách phát hiện thấy bồn cầu nhà mình có vấn đề. Bồn cầu không thể xả đc nước như mọi ngày, có hiện tượng đầy ứ. Hay đơn giản chỉ là nhà vệ sinh bốc mùi ngược, nhà tắm […]

Quý khách đang sống và làm việc lại Hà Nội, vào một ngày không may quý khách phát hiện thấy bồn cầu nhà mình có vấn đề. Bồn cầu không thể xả đc nước như mọi ngày, có hiện tượng đầy ứ. Hay đơn giản chỉ là nhà vệ sinh bốc mùi ngược, nhà tắm không thể thoát đc nước …. Những vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ ấy lại làm bạn rất khó chịu.
Nếu có những vấn đề trên thì bạn cũng đừng nên lo lắng bởi đơn giản đó là các hiện tượng rất tự nhiên của bồn cầu hay hệ thống ống dẫn. Bồn cầu sau 1 thời dan dài sẽ bị đầy ứ (bạn biết vì sao nó đầy rùi đúng không 🙂 ), các ống nước thì có thể bị tắc do tích tụ những vật cản lâu ngày và khi ấy bạn cần đến việc hút bể phốt tại hà đông của chúng tôi. 
?

Những vấn đề trên sẽ biến mất nhanh chóng – quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi
hút bể phốt tại hà đông với những trang thiết bị hiện đai (xe hút bể phốt chuyên nghiêp, máy thông tắc lò xo công nghệ 2014 …) đảm bảo các yêu cầu của quý khách sẽ được giải quết nhanh gọn.

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Hà Nội, thông hút bể phốt, hút hầm cầu, chậu rửa bát chén… Bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Thông tắc cống tại Hà Đông, thông tắc cống nhà vệ sinh, thông cống ngầm…

– Xử lý các chất thải công nghiệp, ngăn mùi triệt để trong nhà vệ sinh, toilet.

– Lắp đặt cầu cống, ống dẫn nước.

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ tại các hộ gia đình, chung cư, xí nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về vệ sinh.
 

Bài viết cùng chuyên mục