T5, 11 / 2015 4:35 sáng |

Mặc dù áo thun là một trong những loại trang phục ít kén người mặc nhất, nhưng để mặc đẹp, bạn vẫn cần chú ý tới nhiều yếu tố, trong đó có đặc điểm cơ thể để có thể lựa chọn được mẫu áo phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách […]

Mặc dù áo thun là một trong những loại trang phục ít kén người mặc nhất, nhưng để mặc đẹp, bạn vẫn cần chú ý tới nhiều yếu tố, trong đó có đặc điểm cơ thể để có thể lựa chọn được mẫu áo phù hợp.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách chọn áo thun theo từng đặc điểm của cơ thể:

1. Người có cổ cao

chon-ao-thun

Với những người có cổ cao (cổ dài) thì mẫu áo thun cổ bẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy chọn áo thun có cổ bẻ ra ngoài như áo sơ mi vì kiểu áo này sẽ giúp chiếc cổ như được rút ngắn hơn. Ads: Dịch vụ hut be photthong tac cong gia re với chất lượng tốt nhất, uy tín, bảo hành 2 năm, cam kết vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

2. Người vai to, cổ ngắn

Nếu cổ bạn to, ngắn và vai hơi rộng thì có thể lựa chọn áo thun cổ tim. Kiểu cổ áo này sẽ giúp chiếc cổ của bạn như dài hơn nhờ vào chiêu đánh lừa thị giác. Theo đó, người đối diện sẽ chỉ tập trung vào chiếc áo mà không chí ý tới những nhược điểm trên cơ thể bạn.

3. Da trắng

chon-ao-thun1

NGười có nước da trắng quả thực rất dễ mặc đồ, dường như, những cô nàng da trắng mặc quần áo kiểu gì, màu gì cũng đều lung linh cả ads. tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non chính quy trường cao đẳng sư phạm hà nội. Tuy nhiên, bạn có thể chọn áo thun màu tím, đỏ tươi, màu đen hay các màu nóng khác… để làm nổi bật nước da của mình.

4. Da ngăm đen

Trái ngược với những bạn da trắng, những bạn có làn da ngăm đen thì nên chọn áo thun màu trung tính hoặc màu nhạt, chẳng hạn như màu hồng phấn, trắng, xanh lơ, màu kem… để làm tôn vóc dáng, hoặc màu cam nhạt cũng rất phù hợp, vì chúng khiến da bạn sáng hơn./.

Bài viết cùng chuyên mục