T2, 03 / 2022 4:37 sáng | helios

Tìm hiểu về vẽ tranh tường Vẽ tranh tường là một loại nghệ thuật mà các họa sỹ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên bức tường, lên trần nhà, hay bất kỳ một mặt tường nào khác. Nó khác hoàn toàn so với vẽ tranh sơn dầu, tranh giấy hay tranh thêu, vẽ tranh […]

Tìm hiểu về vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường là một loại nghệ thuật mà các họa sỹ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên bức tường, lên trần nhà, hay bất kỳ một mặt tường nào khác. Nó khác hoàn toàn so với vẽ tranh sơn dầu, tranh giấy hay tranh thêu, vẽ tranh tường sẽ mang lại cho bạn một không gian thoáng hơn, rộng hơn.

Vẽ tranh tường có 2 dạng:

Tranh chép: Đây là loại tranh tường được các họa sỹ chép lại nguyên bản theo mẫu có sẵn.

Tranh tự sáng tác: Là loại tranh được thiết kế theo mong muốn của gia chủ muốn tạo riêng cho mình một không gian tùy ý và phối hợp với những họa sỹ để tạo nên một tác phẩm kiệt tác.

Tại sao lựa chọn vẽ tranh tường để trang trí không gian

>>>Tham khảo thêm: Vẽ chân dung

Tạo không gian sinh động, mới mẻ, nhiều màu sắc

Bước tranh tường được tạo nên bởi các người họa sỹ với nhiều màu sắc khác nhau, nó mang lại một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Một bức tranh đẹp được lấy từ ý tưởng của gia chủ sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái với không gian do chính mình tạo lên, mang lại năng lượng tích cực hơn.

Tiết kiệm chi phí so với việc mua tranh

Về chi phí, thì việc bạn lựa chọn loại hình vẽ tranh tường sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc bạn đi mua một bức tranh giấy với kích cỡ to, rộng. Vẽ tranh tường sẽ có độ bền lên tới 15 năm, với mỗi bức tranh thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn là bạn có thể có một bức tranh tường theo ý muốn của mình

Nhiều giá trị về mặt nghệ thuật

Để tạo lên một bức tranh tường đẹp không chỉ kết hợp bởi tài năng của những người họa sỹ mà nó là sự kết hợp bởi tình cảm của người vẽ muốn gửi gắm vào tác phẩm của họ. Và nghệ thuật là sự cảm nhận riêng của mỗi người, mỗi người sẽ có một cách để cảm thụ sự tinh tế từ tác phẩm mà người họa sỹ để lại.

Ý nghĩa phong thủy

Một bức tranh không chỉ đẹp bởi hình thức, không gian mà theo phong thủy nó còn giúp cho gia chủ cân bằng được cảm xúc, giúp tinh thần thoải mái, thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Quy trình vẽ tranh tường tại Vetranhtuong.biz

Bước 1. Thu thập thông tin của khách hàng, lắng nghe ý tưởng mà khách hàng mong muốn, từ đó đưa ra nhận định, tư vấn khách hàng thống nhất mẫu tranh vẽ.

Bước 2. Sau khi thống nhất được mẫu vẽ thì các họa sỹ sẽ kiểm tra, xử lý bề mặt tường xem tường có bị thấm hay không để đưa ra phương pháp xử lý và làm sạch bề mặt của tường.

Bước 3. Sau khi hoàn hoàn thành bước trên thì các họa sỹ tiến hành quét sơn lót.

Bước 4. Phác hình, đây là bước khá quan trọng vì để tạo ra một tác phẩm đẹp thì khâu phác hình là quan trọng nhất nó sẽ giúp các nhân vật trong tranh đẹp hơn, theo đúng bố cục và tỉ lệ.

Bước 5. Sau khi hoàn thành bước phác hình thì việc quan trọng tiếp theo là vẽ màu, tô màu theo ý tưởng của mình để tạo một không gian theo mong muốn của gia chủ.

Bước cuối cùng: Hoàn thiện, bước này khá quan trọng sau khi hoàn thành bước vẽ màu cơ bản thì đây là bước đi lại các nét, thêm bớt các nhân vật, họa tiết để cho bức tranh thêm sinh động.

Lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường uy tín, chất lượng

Vetranhtuong.biz có một đội ngũ họa sỹ giỏi, tay nghề cao và đam mê nghệ thuật, thích vẽ những tác phẩm để đời của mình lên tường để thỏa niềm đam mê. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vẽ tranh, các họa sỹ của chúng tôi có thể tự sáng tác các mẫu giêng theo mong muốn của khách hàng.

Các họa sỹ của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần hết mình, đưa tâm hồn của mình vào tác phẩm mình đang vẽ. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của bức tranh, màu sắc hài hòa với mong muốn của khách hàng. Các bạn hãy đến với Vetranhtuong.biz để cảm nhận những tác phẩm tuyệt đẹp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ vẽ tranh tường.

Vetranhtuong.biz luôn đặt uy tín, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Phúc Thọ Mai Lâm Đông Anh Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0866-086-179

Bảng giá vẽ tranh tường

Vetranhtuong.biz đưa ra bảng báo giá vẽ tranh tường tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… Cho khách hàng tham khảo.

XEM THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục