T5, 04 / 2014 7:26 sáng |

Như một nỗi lo muôn thuở, những người bận rộn công việc hoặc hay thường xuyên phải ra ngoài luôn e ngại chiếc điện thoại của mình đột nhiên hết pin. Đôi khi tình huống đó còn gây ra rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng không đáng có, nhất là khi có việc đột […]

Như một nỗi lo muôn thuở, những người bận rộn công việc hoặc hay thường xuyên phải ra ngoài luôn e ngại chiếc điện thoại của mình đột nhiên hết pin.

Đôi khi tình huống đó còn gây ra rất nhiều phiền phức và ảnh hưởng không đáng có, nhất là khi có việc đột xuất cần liên lạc trong cá nhân hoặc trong công việc. Một chiếc smartphone pin “khủng”, cấu hình mạnh mẽ, màn hình lớn và kết nối thông suốt luôn là lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này.

Dùng smartphone “tẹt ga” mà không lo hết pin - 1

Một chiếc điện thoại pin “trâu” thường phải đánh đổi với cấu hình hạng xoàng bởi chỉ có thế thì máy mới không ngốn nhiều pin và dùng được lâu. Có lẽ không ít lần bạn từng mong “dế” của mình dùng được lâu hơn để “nấu cháo” nhiều hơn, hay đơn thuần chỉ là lướt web, nghe nhạc, xem phim hay “vọc” máy đã hơn mà không lo pin cạn. Pin của smartphone, nhất là những chiếc có màn hình lớn, thường chỉ dùng được một ngày bận rộn nhưng với Lenovo P780 thì lại khác. Bạn không cần phải đánh đổi điều gì ở đây – pin của P780 cực “trâu” mà cấu hình máy cũng “khủng” không kém.

Lenovo P780 cho thời gian đàm thoại liên tục trong 43 tiếng nhờ dung lượng pin 4000mAh, đảm bảo kết nối thông suốt khi bạn đang “chu du” bên ngoài. Dù bạn có đi phượt hay dùng máy làm định vị, gọi điện hoặc sử dụng máy liên tục thì hãy gạt nỗi lo hết pin sang một bên. P780 cho một ngày bận rộn nhưng cũng tràn niềm vui bởi hoạt động hiệu quả và là trợ thủ đắc lực cho bất cứ doanh nhân hoặc “người của công việc” nào.

Dùng smartphone “tẹt ga” mà không lo hết pin - 2

Là chiếc smartphone đỉnh cao, không hề ngạc nhiên khi Lenovo P780 được trang bị màn hình sắc nét cho hiệu quả công việc và trải nghiệm giải trí xứng đáng với tên gọi “cao cấp”. Với màn hình IPS đa chạm 5-inch, P780 cho khả năng hiển thị màu sắc chính xác từ bất cứ góc nhìn nào. Máy chạy trên hệ điều hành Android Jelly Bean v4.2 và sử dụng chip lõi tứ 1.2GHz mang lại hiệu quả xử lý vượt trội đối với bất cứ tác vụ nào trên máy. Dù có dùng cho công việc hay giải trí thì chiếc smartphone này vẫn luôn đáp ứng được tất cả mong đợi của người dùng.

Dùng smartphone “tẹt ga” mà không lo hết pin - 3

Những người luôn bận rộn với công việc không có nghĩa là họ không có thời gian dành cho giải trí. Một chiếc smartphone hoàn hảo luôn phải đáp ứng cả hai tiêu chí này: vừa phục vụ tốt công việc, vừa là phương tiện giải trí tiện lợi. Nhờ màn hình lớn và sắc nét, Lenovo P780 dễ dàng mang lại trải nghiệm lướt web thú vị. Đó là chưa kể tới việc duyệt ảnh và xem phim cũng rất tuyệt trên màn hình cỡ lớn và góc nhìn rộng như P780. Máy còn được trang bị camera chính 8 “chấm” với khả năng tự lấy nét cho chất liệu ảnh phong phú và đầy màu sắc cuộc sống.

Khả năng kết nối của smartphone luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm, nhất là những người bận rộn bởi họ không thể “nằm ngoài vùng phủ sóng” dù chỉ một giây, một phút. Về điểm này, Lenovo P780 chắc chắn sẽ không làm họ thất vọng. Máy hỗ trợ cả 2 mạng di động 2G và 3G, kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, phát Wi-Fi hotspot, Bluetooth 4.0 và định vị GPS. Lenovo P780 cũng hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng – một tính năng khó tìm thấy trên những dòng smartphone cao cấp.

Khả năng kết nối của Lenovo P780 còn thể hiện ở những ứng dụng được cài đặt sẵn như Facebook, Facbook Messenger, Twitter và Skype giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin cũng như liên lạc thông suốt với người thân và khách hàng. Lenovo P780 giúp mang lại niềm vui cho một ngày bận rộn nhưng vẫn vô cùng hiệu quả và thú vị.

Bài viết cùng chuyên mục