T3, 03 / 2014 8:50 sáng | buithiha

Thay vì sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp, tạp chí thời trang Centrefold của Anh đã sử dụng chiếc smartphone “siêu camera” Lumia 1020 của Nokia để chụp trọn bộ ảnh thời trang sử dụng cho số sắp xuất bản của tạp chí. Các nhiếp ảnh gia của tạp chí thời trang Centrefold đã sử […]

Thay vì sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp, tạp chí thời trang Centrefold của Anh đã sử dụng chiếc smartphone “siêu camera” Lumia 1020 của Nokia để chụp trọn bộ ảnh thời trang sử dụng cho số sắp xuất bản của tạp chí.

Các nhiếp ảnh gia của tạp chí thời trang Centrefold đã sử dụng chiếc smartphone Lumia 1020 của Nokia, thay vì sử dụng những chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp, để chụp bộ ảnh thời trang sử dụng cho số sắp được phát hành của tạp chí.
 
Bộ ảnh được thực hiện bởi 3 nhiếp ảnh gia của Centrefold, bao gồm Tung Walsh, Damon Baker và Tang Ting, kết hợp giữa kinh nghiệm chụp ảnh của mình với camera 41 megapixel trên Lumia 1020 để cho ra một bộ ảnh đẹp mắt và ấn tượng không kém gì những hình ảnh được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp. 
 
Bộ ảnh của Centrefold cho thấy Luia 1020 có thể đáp ứng được yêu cầu chụp ảnh cao của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bằng bộ xử lý hình ảnh cũng như các chế độ thiết lập mà Lumia 1020 cung cấp cho người dùng.
 
Không chỉ những hình ảnh được chụp từ Lumia 1020 được sử dụng cho tạp chí Centrefold, nhiều hình ảnh chụp bằng Lumia 1020 của bộ 3 tác giả kể trên cũng được sử dụng cho cuộc triển lãm ảnh đặc biệt dành cho các nhiếp ảnh gia tạp chí diễn ra tại London hồi cuối tuần vừa qua.
Bài viết cùng chuyên mục