T7, 02 / 2018 2:28 sáng | helios

Vừa mới đây mẫu điện thoại cục gạch Nokia 3310 đã vừa ra mắt phiên bản mới được trang bị thêm tính năng hỗ trợ phát wifi và 4G. Nokia 3310 đã có màn quay trở lại ấn tượng với phiên bản hỗ trợ 2G và 3G từ năm ngoái. Sang đến đầu năm nay […]

Vừa mới đây mẫu điện thoại cục gạch Nokia 3310 đã vừa ra mắt phiên bản mới được trang bị thêm tính năng hỗ trợ phát wifi và 4G.

Nokia 3310 đã có màn quay trở lại ấn tượng với phiên bản hỗ trợ 2G và 3G từ năm ngoái. Sang đến đầu năm nay nhà sản xuất đã tung ra phiên bản mới có hỗ trợ 4G đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng.

Lý do vì sao điện thoại Nokia 3310 được ưa chuộng?

Nokia 3310 là mẫu điện thoại có thiết kế sơ khai của thương hiệu điện thoại Nokia nổi tiếng trước đây. Máy có thiết kế nhỏ gọn với màn hình đen trắng bàn phím cơ rất linh hoạt. So với loại điện thoại cảm ứng màn hình như hiện nay thì bàn phím cơ vẫn được xem là tốt hơn cả.

Máy có kích thước không lớn dễ dàng cầm tay  và mang đi không khó khăn như các loại điện thoại to bản như hiện nay. Điện thoại Nokia 3310 còn được chứng minh là có độ bền cao nếu rơi xuống không bị vỡ màn hình như đa số các loại điện thoại đời mới bây giờ.

Một số ưu điểm của mẫu điện thoại Nokia 3310

Phiên bản Nokia 3310 hiện đang được rất ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ được  tích hợp thêm kết nối 4G mà  Nokia 3310 bản mới còn hỗ trợ Wi-Fi để có thể phát sóng giống các bộ phát Wi-Fi di động hiện đại ngày nay. Sản phẩm được hỗ trợ chạy hệ điều hành YunOS, đây là một phiên bản tuỳ biến và rút gọn lại nhiều từ Android thông minh. Giao diện dễ dùng không gây khó khăn cho người sử dụng kể cả người lớn tuổi.

Mặc dù pin chỉ 1.200 mAh được xem là dung lượng khá ít so với smartphone thời nay. Nhưng vì là điện thoại có những tính năng cơ bản nên mức pin này không hề thấp. Qua kiểm nghiệm thực tế  Nokia 3310 bản 4G được cho có thời gian hoạt động chờ lên tới 12 ngày và có thể đàm thoại liên tục trong 15 giờ ở chế độ 2G. Máy điện thoại này còn có thể phát radio FM liên tục tới 31 giờ. Dù vậy, số thời gian hoạt động ở chế độ phát Wi-Fi chưa được tiết lộ.

Khác với các model 3310 trước đó thì Nokia 3310 4G năm 2018 chỉ có hai màu xanh và đen, chưa có thêm màu vàng và đỏ. Thông số kỹ thuật của sản phẩm khá hạn chế với màn hình 2,4 inch (240 x 320 pixel), camera hai “chấm” và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Với một chiếc điện thoại sở hữu những tính năng cơ bản như Nokia 3310 thì cải tiến mới đây của hãng đã giúp chiếc điện thoại trở nên thông minh hơn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục