T2, 04 / 2014 10:00 sáng |

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của ONG NAU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng, giá cả thấp nhất có thể. Dich vu chuyen van phong tron goi Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xuất phát từ nhu cầu ngày […]

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của ONG NAU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng, giá cả thấp nhất có thể.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dich vu chuyen van phong tron goi

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng của các công ty muốn phát triển, mở rộng quy mô đến những nơi ở mới, địa thế đẹp hợp phong thủy. Tuy nhiên, với số lượng vận chuyển lớn về đồ đạc thiết bị văn phòng trở thành mối quan tâm lớn đối với các công ty bởi không phải ai cũng có khả năng di chuyển hết số đồ đạc một cách an toàn, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí khi không có một chút kinh nghiệm cũng như phương tiện vận chuyển.

Nắm bắt được nhu cầu và xu thế đó của xã hội dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của A đã ra đời với tiêu chí: “Trung thực, nhiệt tình, chu đáo” chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng với giá dịch vụ hấp dẫn nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty A đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với các doanh nghiệp đặc biệt ở hai thành phố lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quy trình chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc thực tế cần vận chuyển.
Bước 2: Tư vấn, gửi báo giá cụ thể đến khách hàng và ký kết hợp đồng.
Bước 3: Tiến hành chuyển văn phòng theo thời hạn trong hợp đồng:

Tất cả các đồ đạc, thiết bị văn phòng đều được đóng gói bằng bao bì, thùng carton, giấy gói … Những đồ dễ vỡ sẽ được bọc cẩn thận, có đánh dấu mã riêng để dễ phân biệt trong quá trình vận chuyển.

Toàn bộ thùng đồ được đóng gói đều được niêm phong từ khi đóng gói cho đến khi tháo dỡ ở địa điểm mới.
Sau đó tất cả hàng hóa, đồ đạc và thiết bị được bốc vác, xếp chuyển với sự tiến hành của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc chuyển văn phòng.

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ô tô chuyên dụng đảm bảo sự tiện dụng, an toàn cho các thiết bị. Quy trình lắp đặt và sắp xếp được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi các tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

Bước 4: Xin ý kiến đánh giá của khách hàng và tiến hành nghiệm thu.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của quý khách hàng. Hãy là những nhà đầu tư thông minh và sáng suốt nhất. Sau khi sử dụng vụ của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm với sự hài lòng nhất.

–    Dịch vụ chuyen nha tron goi.
–    Dịch vụ chuyen nha gia re.
–    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
–    Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
–    Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.
–    Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH một thành viên ONG NAU Việt Nam

Địa chỉ: 158 Long Biên -16 Nguyễn Văn Cừ – 27 Cầu Giấy
Tel: (84-4) 3873.4568 – 3173.3426 Fax: (84-4)3897.1238
E-mail: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục