T2, 08 / 2020 2:31 sáng | helios

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông GCO (GCO Group) tiền thân là công ty Cổ Phần Công Nghệ Helios Việt Nam, được thành lập vào ngày 28/10/2011, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Software, Digital Marketing, E-Learning, Online Media và Brand Creative. Hơn 8 năm hình thành và phát triển, GCO […]

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông GCO (GCO Group) tiền thân là công ty Cổ Phần Công Nghệ Helios Việt Nam, được thành lập vào ngày 28/10/2011, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Software, Digital Marketing, E-Learning, Online Media và Brand Creative.

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, GCO Group từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ, đã vượt qua những khó khăn về tài chính, nhân lực để trở thành một trong những tập đoàn uy tín trên thị trường quảng cáo khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung với hệ thống 5 công ty thành viên.

Với phương châm “GCO Group – Niềm tin của doanh nghiệp”, đội ngũ GCO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo, xây dựng thương hiệu, chiến lược truyền thông và sự kiện toàn diện bằng chính sức trẻ sáng tạo, sản phẩm ấn tượng, dịch vụ chuyên nghiệp.

GCO tự hào là đối tác chiến lược của hơn 1000 đối tác, trong đó có những doanh nghiệp lớn trong và nước như: Bach Khoa Education Aptech, Sunhouse, Đông Á Group, Thông tấn xã Việt Nam, Vnexpress, Thái Dương Group,…

Tầm nhìn sứ mệnh

Đặt mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ và truyền thông hàng đầu trong khu vực, GCO đã và đang không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chuyên biệt hóa từng chức năng, đồng thời nâng cao trình độ của người lao động, để mỗi thành công mà GCO Group mang lại đều góp phần xây dựng vị thế của Việt Nam trên trường thế giới.

Công ty gco uy tín
Công ty gco uy tín

Văn hóa con người

Văn hóa GCO Group

Trưởng thành qua nhiều khó khăn, thử thách, GCO Group nhận thức được đoàn kết là sức mạnh giúp công ty phát triển vững mạnh. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực một tập thể GCO với các nét văn hóa đặc trưng: Đoàn kết nội bộ – Đồng nghiệp hòa đồng – Chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Tại GCO Group, nhân viên sẽ được tham gia vào môi trường làm việc năng động, vui tươi với những người đồng nghiệp đa phần là thế hệ 9X trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, họ luôn mang trong mình tinh thần dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi thách thức để vươn đến thành công.

Sự đồng đều trong lứa tuổi giúp các nhân viên GCO Group thoải mái, cởi mở hơn trong việc chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm lẫn nhau. người lao động GCO không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp, họ còn là những người bạn, anh em gắn bó khăng khít với nhau trong mọi hoạt động làm việc, vui chơi giải trí.

Với định hướng phát triển công ty dựa trên lợi ích của tập thể nhân viên, ban lãnh đạo GCO Group luôn khuyến khích sự dân chủ và tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy năng lực, sự sáng tạo vào nâng cao hiệu quả công việc. Mọi nỗ lực, đóng góp của các cá nhân đều được công ty ghi nhận và khen thưởng tương xứng.

Chính sách tuyển dụng và thu hút nhân tài

Tại GCO Group, con người được xem là yếu tốt cốt lõi thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng quy trình tuyển dụng minh bạch, công bằng cho tất cả ứng viên trẻ, năng động, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Nguyên tắc tuyển dụng của GCO không dựa trên việc cá nhân đến từ đâu, có nhiều kinh nghiệm hay chưa, bằng cấp gì,…cũng không tìm người giỏi nhất cho từng vị trí công việc mà phải là tìm người phù hợp.

Tại GCO Group, “đầu tư cho con người là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty”, vì thế mỗi thành viên tại GCO sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức để nhanh chóng hào nhập công việc, đồng thời đó cũng là cơ hội để người lao động thăng tiến nhanh hơn.

Hệ thống đãi ngộ tại GCO Group

Ngoài xây dựng môi trường làm việc và văn hóa đặc sắc cho doanh nghiệp, GCO Group cũng rất chú trọng đến các chính sách phúc lợi cả về vật chất và tinh thần, nhằm tăng thêm sự gắn bó với các cán bộ nhân viên:

  • Chế độ lương thưởng cạnh tranh, tương xứng với năng lực làm việc.
  • Tham gia đầy đủ BHXH cho nhân viên.
  • Xét tăng lương hằng năm.
  • Được đào tạo, hỗ trợ định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, du lịch nghỉ mát, du xuân,…
  • Tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng cho CBNV, quà tặng các dịp lễ, Tết.
  • Tham gia tiệc liên hoan cuối năm, kỷ niệm ngày thành lập công ty, các cuộc thi sáng tạo, vui nhộn trong nhân viên.

Công ty GCO GROUP UY TÍN hàng đầu hiện nay

Bài viết cùng chuyên mục