T4, 10 / 2015 8:49 sáng |

Mới đây, doanh nhân Huỳnh Hữu Long, chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy đã phải ra tòa vì người mua nhà đâm đơn kiện. Thông tin doanh nhân Huỳnh Hữu Long ra hầu tòa xuất hiện trên mặt báo nhiều ngày nay đang trở thành một đề tài gây xôn xao dư […]

Mới đây, doanh nhân Huỳnh Hữu Long, chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy đã phải ra tòa vì người mua nhà đâm đơn kiện.

vo-chong-trieu-vy

Thông tin doanh nhân Huỳnh Hữu Long ra hầu tòa xuất hiện trên mặt báo nhiều ngày nay đang trở thành một đề tài gây xôn xao dư luận và tốn giấy mực của giới truyền thông. Theo các nguồn tin cho biết, có người cáo buộc đã mua nhà của doanh nhân này nhưng giờ lại không có nhà để ở. Người này đệ đơn ra tòa, yêu cầu tòa án xử lý vụ việc để doanh nhân Huỳnh Hữu Long trả lại số tiền đã mua nhà.

vo-chong-trieu-vy1

Trên thực tế, sự việc không phải do Huỳnh Hữu Long thực hiện. Thực chất, tài xế của doanh nhân này đã giả mạo anh, đến phòng công chứng hoàn thành khâu nhận diện khuôn mặt và ủy quyền cho một người khác bán căn hộ cho người đâm đơn kiện.

* Tìm hiểu các khoá hoc hat karaoke bài bản tại trung tâm thanh nhạc Sao Việt – Hà Nội

vo-chong-trieu-vy2

 

Đây không phải là rắc rối đầu tiên của vợ chông Én nhỏ. Doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã ủy quyền cho luật sư xử lý tình huống này. Được biết, phiên tòa liên quan sẽ diễn ra vào ngày mai (22/10) tới tại tòa án nhân dân quận Triều Dương – Bắc Kinh./.

Bài viết cùng chuyên mục