T6, 12 / 2014 8:47 sáng | buithiha

Chuyên cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ có lái…Chỉ có tại công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chúng tôi, với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.   Dịch vụ cho […]

Chuyên cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ có lái…Chỉ có tại công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chúng tôi, với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
 
Dịch vụ cho thuê xe đang hot nhất hiện nay, nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe nhằm phục vụ cho nhu cầu riêng của họ như đi du lịch, nghỉ dưỡng, cưới hỏi, đưa đón…Với dịch vụ tiện ích này đã giúp cho khách hàng có những phương tiện đi lại tốt nhất mà giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.Chính vì vậy công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê xe 7 chỗ có lái, thuê xe du lịch 7 chỗ với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
 
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất về dịch vụ thuê xe, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn những chiếc xe phù hợp nhất với việc của khách hàng nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.Chúng tôi tự hào là một trong những công ty số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực cho thuê xe với giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay, uy tín cho khách hàng đến thuê xe.
 
 
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ XE TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI
– Chúng tôi cho thuê xe fortuner, thuê xe everest, thuê xe santafe với giá rẻ, chất lượng tốt.
– Công ty bảo hiểm an toàn cho những khách hàng đến thuê xe tại công ty, chỉ có công ty cổ phần công nghệ Helios mới đảm bảo an toàn cho khách hàng và có dịch vụ bảo hiểm an toàn.
– Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo lâu năm, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
– Hợp đồng thuê xe rất đơn giản, chỉ với một vài phút là bạn có thể sở hữu một chiếc xe tốt nhất.
– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thuế VAT để khách hàng tiện thanh toán.
– Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.
 
Mời các bạn xem thêm: Một trong những hãng thời trang nổi tiếng nhất hiện nay không thể không nhắc đến hãng thời trang nefertiti, với những bộ vay cong so sành điệu, chất liệu tốt, giá thành rẻ luôn làm cho giới phụ nữ trẻ đẹp hơn.Hiện nay nhiều mặt hàng tại nefertiti đang giảm giá nhằm phục vụ cho khách hàng những bộ thời trang sành điệu nhất như:Thời trang công sở, ao so mi nu, thời trang thu đông…
Bài viết cùng chuyên mục