T3, 01 / 2020 7:48 sáng | buithiha

Khi bạn đang tìm đến bài viết này thì có lẽ bạn đã nghe được rất nhiều giới thiệu sử dụng hoặc bạn đã thấy nó rất nhiều ở những trang quảng cáo khác, bạn đang muốn tìm hiểu xem Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte có tốt hay không? Sản phẩm này có an […]

Khi bạn đang tìm đến bài viết này thì có lẽ bạn đã nghe được rất nhiều giới thiệu sử dụng hoặc bạn đã thấy nó rất nhiều ở những trang quảng cáo khác, bạn đang muốn tìm hiểu xem Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte có tốt hay không? Sản phẩm này có an toàn hay không?, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

gel diệt kiến maxforce quantum

1. Xuất xứ từ đâu?

Được sản xuất tại Đức với công nghệ dây chuyền mới nhất, được đưa về việt nam trong vài năm trở lại đây, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có sẵn tại Việt Nam. 

2. Nguyên liệu từ đâu?

Nguyên liệu tự nhiên có sẵn từ thiên nhiên. Gồm có hai thành phần là chất nền và chất diệt gián. Chất nền là hỗn hợp thức ăn loài gián như mẻ, gan động vật, bột mỳ, tinh bột biến tính, mật ong, dầu dừa, nước…

3. Đặc điểm của Maxforce Forte

  • Hình thức thuốc với dạng gel, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Mỗi địa điểm sử dụng chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc để diệt gián ở khu vực đó
  • Với công nghệ mới của Đức sản phẩm có khả năng tiêu diệt gián chỉ cần quan tiếp xúc, và mang về tổ sẽ làm lây lan cho những con khác, với cơ chế hoạt động này gián sẽ được tiêu  diệt triệt để trong vòng 24 cho đến 48 giờ.
  • Thuốc không mùi, màu trong, an toàn với người dùng. Và thân thiện với trẻ em và vật nuôi vì có chất tạo đắng có trong sản phẩm nhằm ngăn trẻ hoạc vật nuôi nuốt phải. Những loại bả hay bình xịt đang được bày bán trên thị trường đều có hóa chất cao nếu lỡ nuốt phải thì có ảnh hưởng rất lớn sức khỏe, nhưng với thuốc diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte với chất đắng có trong thuốc, sẽ làm giảm khả năng nuốt phải sản phẩm, lượng chất hóa học được giảm tới 200 lần. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng thuốc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình bạn. Dù như vậy bạn cũng phải chú ý và không được để gần tầm tay trẻ em và vật nuôi. 
  • Thuốc còn có thể tiêu diệt được tất cả các loại gián và những vòng đời của chúng như trứng gián, gián con ít di chuyển khi tiếp xúc qua những con gián khác cũng sẽ chết.

4. Kết Luận

Với những đặc điểm trên thì chắc hẳn bạn cũng đã khá yên tâm về Maxforce Forte đúng không nào, hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình phải chi rất nhiều tiền cho những dịch vụ diệt côn trùng, hiệu quả cao nhưng đổ lại sức ảnh hưởng của những loại thuốc này đối với sức khỏe của con người cực kỳ nguy hiểm. Vậy tại sao bạn không chọn Maxforce Forte, với những ưu điểm như không mùi, dạng gel, không cầu kì khi bắt đầu thực hiện, lại an toàn cho những thành viên trong gia đình bạn. Đã có rất nhiều gia đình thử và cực kì hài lòng với những gì mà Maxforce Forte mang lại.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, hy vọng rằng bạn sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm này trong thời gian tới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục