T5, 07 / 2014 6:39 sáng | buithiha

Mặc dù One M8 vẫn chưa triển khai xong việc bán hàng ra tất cả các thị trường trên thế giới nhưng mới đây một mẫu concept của HTC One M9 đã xuất hiện với nhiều nét thiết kế khác biệt hẳn so với M8. Bản concept M9 được thực hiện bởi Hasan Kaymak và […]

Mặc dù One M8 vẫn chưa triển khai xong việc bán hàng ra tất cả các thị trường trên thế giới nhưng mới đây một mẫu concept của HTC One M9 đã xuất hiện với nhiều nét thiết kế khác biệt hẳn so với M8.

Ảnh

Bản concept M9 được thực hiện bởi Hasan Kaymak và dường như thết bị không còn được trang bị loa BoomSound nên cho phép mở rộng đáng kể không gian của màn hình hiển thị so với M8. Cùng với đó, One M9 sẽ chạy giao diện HTC Sense 7.

Về thông số kĩ thuật, một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho thấy One M8 sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,2 inch, RAM 3 GB, camera kép có độ phân giải 13 Mpx với khả năng quay video 4K, camera trước 7 Mpx và tích hợp thỏi pin 3000 mAh.

Hiện tại HTC vẫn chưa có bình luận gì trước những thông tin rò rỉ về M9 bởi họ đang tập trung vào việc kinh doanh M8 cho hiện tại.

Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Nguồn: techz
Bài viết cùng chuyên mục