T2, 05 / 2016 3:02 sáng | helios

Cam là loại hoa quả sạch được sự ưa chuộng của rất nhiều chị em nội trợ. Với sự phong phú nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường hiện nay. Thì rất nhiều chị em đang phân vân không biết lựa chọn cam như thế nào cho ngon. Thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với […]

Cam là loại hoa quả sạch được sự ưa chuộng của rất nhiều chị em nội trợ. Với sự phong phú nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường hiện nay. Thì rất nhiều chị em đang phân vân không biết lựa chọn cam như thế nào cho ngon. Thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn một vài chú khi khi mua cam nhé:

1. Cam nhập khẩu có rất nhiều loại khác nhau và thông thường bạn nên chọn những quả cam có vỏ hơi sần một chút với những quả cam này chúng sẽ có rất nhiều nước chứa vitamin C. Loại vitamin cần thiết cho cơ thể chúng ta và làm cho làn da ngày càng sáng, đẹp lên trông thấy.

cam-navel-uc

2. Về màu sắc của cam nhập khẩu thì nên chọn những trái cam, màu sáng và nhìn rất tươi. Những quả cam này sẽ là cam mới, bạn không nên chọn cam có màu xám lại đó là cam để lâu ngày sẽ không tốt khi dùng.

3. Bạn nên chọn những quả cam chắc, khi cầm nên không bị nẫu hay dập. Không chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cam  và rất dễ bị hỏng khi mua về.

cam-sach

4. Bạn nên chọn mua cam ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo nhé, và khi mua ở siêu thị nên có mác kiểm định nhé.

Chỉ với vài chú ý thôi bạn sẽ chọn được những quả cam ngon, mọng nước và đảm bảo cho gia đình mình. Đồng thời sẽ phân biệt được các quả cam ngon khi đi chợ.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, chất lượng cao.

Bài viết cùng chuyên mục